Xe+

An Giang:

Sập cầu sắt làm 3 người chết, bị thương

  • 11/09/2011 21:36
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Lúc 13 giờ 30 ngày 10/9, cầu sắt số 15 nằm trên tỉnh lộ 941, đoạn tại km 35+787 thuộc địa bàn huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang đã bất ngờ bị sập xuống dòng kênh nước đang chảy xiết do mưa lũ, làm ít nhất một người chết và 2 trẻ em là học sinh đang đi trên cầu bị rớt xuống kênh và bị thương.
Theo những người dân chứng kiến cho biết, tai nạn sập cầu xảy ra khi chiếc xe tải mang biển số 68H-8485 chở đầy sắt lưu thông theo hướng từ thành phố Long Xuyên về huyện Tri Tôn, khi đi ngang qua chiếc cầu sắt trên, bất ngờ cầu bị gãy đôi.

Cũng vào thời điểm này, trên mặt cầu có 1 xe gắn máy nhưng chưa rõ chở bao nhiêu người và 2 em học sinh đang trên đường đi học đã cùng bị rơi xuống dòng kênh nước chảy xiết.

Hiện tại còn thi thể một người đàn ông chưa rõ danh tính còn bị kẹt chết dưới gầm xe tải ở lòng kênh, và đã được người dân dùng dây buộc lại sợ nước cuốn trôi. Riêng 2 em học sinh đã được một bạn học kịp thời nhảy xuống vớt lên và được người dân địa phương chở đi cấp cứu ở bệnh viện.

Cầu sắt số 15 nằm trên tuyến đường huyết mạch, nên hàng ngày lượng phương tiện giao thông đi lại rất đông.

Việc cầu bị gãy đã làm hàng ngàn người và xe cộ phải di chuyển qua kênh bằng những chiếc ghe của người dân và phải trả 10.000 đồng/lượt đi. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo TTXVN

Tin cùng chuyên mục