Sao U23 Việt Nam 'đại chiến' Quả bóng Vàng tại Siêu cúp Quốc gia

ANTD.VN - Hai cầu thủ vừa thi đấu thành công tại giải U23 châu Á trong màu áo U23 Việt Nam là Xuân Mạnh và Văn Đức trở lại SLNA, sẵn sàng cho đại chiến với Quảng Nam của Quả bóng Vàng Đinh Thanh Trung tại trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2017 vào ngày 24-2 tới.

Siêu Cúp bóng đá Quốc gia  – Cúp THACO năm 2017 là trận đấu giữa đội Vô địch Quốc gia - CLB Quảng Nam và đội Vô địch Cúp Quốc gia - CLB Sông Lam Nghệ An, được tổ chức vào 16h00 thứ Bảy, ngày 24-2-2018 tại sân Hàng Đẫy, Hà Nội. 

Văn Đức và Xuân Mạnh trong màu áo U23 Việt Nam

Đây là trận đấu rất được quan tâm, không chỉ bởi nó mở màn cho mùa giải mới của bóng đá Việt Nam, mà còn nằm trong chuỗi hiệu ứng tích cực của đội tuyển U23 Việt Nam từ châu Á. Cụ thể, hai tuyển thủ U23 là Phạm Xuân Mạnh và Phan Văn Đức sẽ góp mặt trong đội hình SLNA để quyết đấu với Quảng Nam, CLB sở hữu Quả bóng Vàng 2017 Đinh Thanh Trung.

Đội đoạt Siêu cúp Quốc gia 2017 sẽ nhận giải thưởng 300 triệu đồng, đội còn lại nhận 200 triệu đồng. Giải thưởng cho cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên là 10 triệu đồng và Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu được 10 triệu đồng. 

Quả bóng Vàng 2017 Đinh Thanh Trung

Nếu giành chiến thắng ở trận đấu chiều 24-2 tới, SLNA sẽ lần thứ 5 được nâng cao Siêu cúp quốc gia sau 6 lần góp mặt. Với Quảng Nam, nếu giành chiến thắng, đội bóng xứ Quảng sẽ có danh hiệu Siêu cúp ngay trong lần đầu tiên được tham dự.

Với việc mở cửa tự do cho các khán giả, đặc biệt là sự có mặt của 3 ngôi sao đáng chú ý trong đội hình của SLNA cũng như Quảng Nam, BTC hy vọng khán giả sẽ đến sân thật đông, tạo nên không khí sôi động và tưng bừng để đón chào mùa giải mới.