• 2 thí sinh nhí Việt Nam lần đầu tiên giành tấm vé danh giá dự Giải trượt băng Châu Á

  2 thí sinh nhí Việt Nam lần đầu tiên giành tấm vé danh giá dự Giải trượt băng Châu Á

  ANTĐ -Sau khi xuất sắc vượt qua quá trình thẩm định gắt gao bởi các chuyên gia Hiệp hội trượt băng châu Á ISI Asia, hai thành viên nhỏ tuổi của CLB trượt băng Vinpearl Land đã được chọn là những đại diện Việt Nam đầu tiên giành tấm vé danh giá tham gia Cuộc thi trượt băng nghệ thuật quốc tế Skate Asia tại Malaysia từ ngày 07 đến 14/08. Đây là sự kiện quan trọng đối với sự phát triển của môn thể thao nghệ thuật đẳng cấp thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam này.

 • Khám phá sân băng Vinpearl giá chỉ từ… 45 ngàn đồng

  Khám phá sân băng Vinpearl giá chỉ từ… 45 ngàn đồng

  ANTĐ -Được áp dụng từ ngày 21/04 đến 19/05/2016, lần đầu tiên, hệ thống TTTM Vincom trên toàn quốc triển khai chương trình “Happy Thursday – Thứ 5 Vui Vẻ” với rất nhiều hoạt động khuyến mại và hoạt náo vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, khách mua sắm sẽ được tặng hàng ngàn phần quà thú vị và cơ hội trúng các giải thưởng “khủng” có tổng giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng.

 • Lộ ảnh nhà Tom-Kat dẫn bé Suri đi trượt băng

  Lộ ảnh nhà Tom-Kat dẫn bé Suri đi trượt băng

  ANTĐ - Đối với một cô bé 5 tuổi như Suri, việc đi trượt băng có thể là một kinh nghiệm đáng sợ. Tuy nhiên cô bé lại vô cùng hào hứng khi được bố Tom Cruise và mẹ Katie Holmes dẫn đi.