Rupert Murdoch ly hôn do tin đồn vợ ngoại tình

ANTĐ - Ông trùm truyền thông Rupert Murdoch lần đầu tiên đã trải lòng về vụ ly hôn của mình với người vợ thứ 3, Wendi Deng. Ông nói rằng ông đã thực sự “bị sốc“ khi phát hiện thấy những bài báo cho hay bà Wendi Deng đã có những dòng nhật ký về cựu Thủ tướng Anh Tony Blair.

Tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch và vợ cũ Wendi Deng

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Fortune ngày 11-4, Giám đốc News Corporation tiết lộ rằng lần đầu tiên ông biết thông tin về các cuộc gặp gỡ giữa người vợ từng chung sống 14 năm và ông Blair khi đang có chuyến đi đến Australia. Tỷ phú 83 tuổi này cho biết ông đã ngay lập tức quay trở lại trang trại tại California, Mỹ, nơi bà Wendi Deng và ông Blair bị cáo buộc đã bên nhau trong những ngày cuối tuần hồi tháng 10-2012 và tháng 4-2013 để tìm hiểu vụ việc qua những nhân viên của mình. Dù không tiết lộ về những gì các nhân viên đã tường thuật lại, ông Murdoch cho biết ông đã đệ đơn ly dị 1 tuần sau đó.

Chi tiết những dòng cảm nghĩ của bà Wendi Deng về ông Blair như những khen ngợi về thể hình “chuẩn” và bày tỏ nỗi nhớ nhung đối với ông này đã được tạp chí Vanity Fair đăng tải hồi đầu năm nay. Khi được hỏi về những suy nghĩ của mình trước những dòng “tâm sự” của vợ cũ, ông Murdoch cho biết ông đã bị sốc tuy nhiên ông đã không đọc chúng.