Rợn người nhìn khuôn mặt biến dạng vì bị người tình tạt axít

  • 13/03/2012 17:18
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Không có nỗi đau đớn nào có thể khủng khiếp hơn nỗi đau mà bà Patricia Lefrance, 48 tuổi, đang phải chịu đựng khi khuôn mặt của bà bị biến dạng hoàn toàn vì axít.

Mọi việc bắt đầu từ mối quan hệ ái tình ngoài luồng của một người đàn ông đã có vợ, Richard Remes, 57 tuổi và bà Patricia khi ông cùng gia đình chuyển đến khu căn hộ ở một ngoại ô thành phố của nước Bỉ.

Richard khai trước tòa rằng năm 2006, ông và vợ con chuyển đến khu căn hộ ở đại lộ Sippellberg. Khi đó bà Patricia đang là quản lý chung ở khu căn hộ đó. Lúc đó Patricia đang có bạn trai, nên khi gặp hai người chỉ chào hỏi và nói dăm ba câu xã giao.

Mọi việc bắt đầu vào năm 2008 khi Patricia chia tay bạn trai và có đôi khi nhờ ông Richard qua nhà giúp đỡ một vài công việc nặng nhọc mà người phụ nữ không làm được.

Rợn người nhìn khuôn mặt biến dạng vì bị người tình tạt axít ảnh 1Rợn người nhìn khuôn mặt biến dạng vì bị người tình tạt axít ảnh 2

Bà Patricia trước và sau khi bị tạt axít

Mối quan hệ bất chính của hai người bắt đầu từ đó.

Đến khoảng cuối năm 2009, Patricia đề nghị chia tay vì không muốn tiếp tục mối quan hệ không trong sáng này, nhưng Richard không đồng ý và bắt đầu dọa nạt, thậm chí còn đánh đập nếu Patricia còn cương quyết đòi chia tay.

Ngày 1-12-2009 là ngày kinh hoàng nhất trong cuộc đời Patriacia khi bà bước ra từ thang máy. Một lượng axít đậm đặc được dội thẳng vào khuôn mặt người phụ nữ bởi người đàn ông từng chung chăn gối.

 Rợn người nhìn khuôn mặt biến dạng vì bị người tình tạt axít ảnh 3

Bà Patricia tại phiên tòa diễn ra vào hôm qua 12-3

Ám ảnh kinh hoàng bắt đầu từ giây phút đó, cho tới nay bà Patricia đã trải qua 86 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ để giữ lại mạng sống.

Ngày hôm qua, 12-3-2012, phiên tòa chính thức để xét xử vụ án này đã bắt đầu. Patricia tố cáo Richard đã cố ý giết mình và nêu ra những đau đớn mà bà và các con đang phải hứng chịu.

Richard thì phủ nhận cáo buộc cố ý giết người, ông ta cho rằng mình không biết được mức độ nguy hại của axít đến độ này. Ông ta chỉ thừa nhận rằng mình cố ý dọa dẫm thôi.

Phiên toàn hiện vẫn đang được xét xử.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất...

Theo DM

Tin cùng chuyên mục