Rò rỉ hình ảnh mặt trước của Xiaomi Max, thật sự khổng lồ?

  • 18/04/2016 21:58
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ - Mới đây, một số hình ảnh rò rỉ từ nhà máy của hãng sản xuất đến từ Trung Quốc được cho là mặt trước của Xiaomi Max.

Mới đây, cuộc thăm dò ý kiến người dùng của Xiaomi để lựa chọn tên cho dòng sản phẩm tiếp theo đã đưa ra được cái tên cuối cùng: Xiaomi Max. Không lâu sau đó, hình ảnh mặt trước của 1 chiếc smartphone chụp thẳng từ dây chuyền sản xuất bị rò rỉ. Người ta tin chắc rằng đó là hình ảnh của thế hệ điên thoại cao cấp kế tiếp của Xiaomi, Xiaomi Max.

Rò rỉ hình ảnh mặt trước của Xiaomi Max, thật sự khổng lồ? ảnh 1

Bức hình rò rỉ cho thấy mặt trước của chiếc điện thoại có thiết kế đường viền hai bên khung khá mỏng, các phím điện dung điều hướng nằm phía dưới và trên cùng là tai nghe và bộ cảm biến. Nhìn chung thiết kế này rất phù hợp với ngôn ngữ thiết kế của Xiaomi.

Không giống với mẫu flagship khác là Mi 5, Xiaomi Max không có nút Home và cảm biến vân tay ở mặt trước. Nhiều khả năng bộ phận này sẽ được Xiaomi thiết kế ở mặt sau giống với Redmi Note 3 và Mi 4s.

Hiện tại, thông tin về thời gian ra mắt cũng như giá bán của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ. Dự kiến Xiaomi Max sẽ được trình làng vào tháng Năm tới đây.

Theo GSMArena

Tin cùng chuyên mục