• Bphone 5G sắp ra mắt

  Bphone 5G sắp ra mắt

  ANTD.VN -  Trên trang cá nhân, Tổng giám đốc của Tập đoàn Công nghệ Bkav- Nguyễn Tử Quảng tiết lộ, Bphone 5G sắp tới sẽ được ra mắt, khi cả nước đã bước vào trạng thái “bình thường mới”.

 • Mặt trước Galaxy Note 5 "lộ hàng"

  Mặt trước Galaxy Note 5 "lộ hàng"

  ANTĐ - Samsung Galaxy Note 5- mẫu phablet kế nhiệm của Galaxy Note 4, qua tài khoản OnLeaks trên Twitter đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên.

 • “Thần đồng DJ” 2 tuổi

  “Thần đồng DJ” 2 tuổi

  ANTĐ - Cậu bé 2 tuổi Oratilwe Hlongwane đang là hiện tượng trên truyền thông xã hội Nam Phi, bởi dù ở tuổi bập bẹ học nói nhưng bé đã sử dụng được thiết bị hòa trộn âm thanh phức tạp.

 • Cách sử dụng điện thoại mà không lo bị ung thư

  Cách sử dụng điện thoại mà không lo bị ung thư

  ANTĐ - Điện thoại di động ngày càng trở nên phổ biến và là một thiết bị liên lạc không thể thiếu trong xã hội. Tuy nhiên, các chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã xếp điện thoại di động vào danh sách các tác nhân có thể gây ung thư. Vậy làm thế nào để tránh xa nguy cơ ung thư mà vẫn có thể dùng điện thoại?

 • Phát cáu vì… iPhone 6

  Phát cáu vì… iPhone 6

  ANTĐ - Iphone 6 và Iphone 6 plus được tung ra thị trường đã tạo nên “cơn sốt” ở nhiều nước. Tại Việt Nam, không ít người sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu đồng để được sở hữu chiếc điện thoại đời mới này. Song, nếu không tìm hiểu kỹ, khách hàng rất dễ vớ phải “quả đắng”…

 • Vừa là hoang tưởng vừa là lừa bịp

  Vừa là hoang tưởng vừa là lừa bịp

  ANTĐ - Trên các trang mạng trong tuần qua có hai chuyện làm thiên hạ xôn xao, một chuyện làm cho người ta ngán ngẩm, một chuyện làm cho người ta buồn cười. Tuy nhiên nghĩ cho cùng hai chuyện cũng có liên hệ với nhau.

 • Khám phá Hà Nội bằng âm thanh

  Khám phá Hà Nội bằng âm thanh

  ANTĐ - Những người yêu Hà Nội sẽ có cơ hội được khám phá “lịch sử sống” của thành phố bằng âm thanh trong sự kiện “Nghe dạo Hà Nội” (Hanoi Soundwalk) diễn ra vào 16h ngày 13-4 tại Nhà thờ Lớn. 

 • Rao bán dụng cụ cờ bạc bịp - Tiếp tay cho lừa đảo

  Rao bán dụng cụ cờ bạc bịp - Tiếp tay cho lừa đảo

  ANTĐ - Chẳng cần phải quen biết với giới “anh chị”, chẳng cần phải cất công lên tới tận cửa khẩu biên giới để tìm hàng, chỉ cần ngồi nhà với một cú click chuột là đã có thể sở hữu được một bộ dụng cụ cờ bạc bịp như ý tùy theo từng thể loại. Dụng cụ cờ bạc bịp giờ đây đã phổ biến đến mức tưởng chừng đơn giản như mua rau ngoài chợ. Và dĩ nhiên đi cùng với những dụng cụ cờ bạc bịp đó, một người bình thường cũng có khả năng trở thành “ thần bài”.

 • Sướng mà không biết!

  Sướng mà không biết!

  ANTĐ - Lâu nay ông kêu nghèo kể khổ quen mồm, rồi có khi nó vận vào thân vào đời, còn những thứ sướng thì ông lờ tịt hoặc giả vờ không biết, thật chả ra làm sao.

 • Nguy hiểm khi đi bộ đeo tai nghe

  Nguy hiểm khi đi bộ đeo tai nghe

  ANTĐ - Giới nghiên cứu gọi tình trạng mất tập trung và mất độ nhạy cảm trong khi sử dụng thiết bị điện tử là “mù một cách thiếu chú ý”.