Rèn sức bền cho trẻ qua chuỗi hoạt động online

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tiếp nối “Trạm sạc sức bền 24h khổng lồ”, từ ngày 20-4, Nestlé MILO triển khai các hoạt động thú vị trên nền tảng số nhằm tạo sân chơi cho phụ huynh và trẻ em trên khắp cả nước.

Đầu tiên, thông qua ứng dụng Tiktok, phụ huynh và bé sẽ vào vai nhân vật có nhiệm vụ thực hiện một hành trình phiêu lưu bền bỉ và vui nhộn. Trên đường đi, người chơi thu thập các vật phẩm và vượt qua chướng ngại vật.

Ban tổ chức sẽ chọn ra những video ấn tượng nhất để trình chiếu công cộng, lan tỏa hơn nữa tinh thần bền bỉ tới cộng đồng.

Phụ huynh có thể cùng con tham gia rèn sức bền thông qua sự kiện
Phụ huynh có thể cùng con tham gia rèn sức bền thông qua sự kiện

Sau khi làm quen với yếu tố “sức bền” qua Tiktok, phụ huynh và các bé sẽ đến với “Thử thách 7 ngày bền bỉ hơn” trên tài khoản Zalo chính thức của Nestlé MILO để bắt đầu hành trình nâng cao sức bền, cũng như chinh phục “kho báu giải thưởng”.

Ở thử thách này, các bé cần hoàn thành các bài vận động mỗi ngày trong 7 ngày liên tiếp. Đây là những bài vận động đơn giản nhưng cần sức bền như đứng lên ngồi xuống, nhảy tại chỗ, nâng cao đùi,… Người chơi nhận lượt quay may mắn để có cơ hội trúng thưởng.

Theo ban tổ chức sự kiện, sức bền đóng vai trò quan trọng với sự phát triển toàn diện của trẻ. Một khảo sát gần đây của Kantar cho thấy có tới 92% các mẹ Việt Nam muốn con bền bỉ hơn để có đủ năng lượng hoàn thành tốt mọi hoạt động trong ngày.

Trước đó, sự kiện “Trạm sạc sức bền 24h khổng lồ” do Nestlé MILO tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM đã thu hút hơn 10.000 người tham dự.