Ra mắt sàn giao dịch thương mại điện tử Gcaeco.vn, chuyên kinh doanh nông sản sạch

ANTD.VN - Gcaeco.vn ứng dụng công nghệ blockchain truy xuất nguồn gốc nông sản, kết hợp với hợp đồng thông minh và khả năng thanh toán bảo mật.

Sàn giao dịch điện tử Gcaeco.vn sẽ góp phần giúp nông sản Việt Nam tránh cảnh được mùa, mất giá

Ngày 7-11, Công ty CP Kết nối Thanh toán toàn cầu (GPC) đã ra mắt sàn giao dịch thương mại điện tử Gcaeco.vn, chuyên kinh doanh nông sản, thực phẩm và thủy sản sạch toàn cầu.

Đây là kênh bán hàng miễn phí cho người nông dân, các hợp tác xã, chủ cửa hàng trên cả nước…

Sàn thương mại điện tử GCAECO định hình sẽ là trang thương mại điện tử chuyên biệt cho chuỗi cung ứng nông nghiệp có số lượng người tham gia đăng bán và số thành viên thân thiết hàng đầu Việt Nam trong kế hoạch tổng thể trở thành một Sở giao dịch, là trung tâm kết nối giao thương và xuất khẩu các sản phẩm nông lâm thủy hải sản cũng như thực phẩm của Việt Nam vươn ra toàn thế giới.

Sự ra đời của sàn giao dịch thương mại điện tử này được kỳ vọng sẽ góp phần giải quyết tình trạng được mùa mất giá, "giải cứu" nông sản trong những năm gần đây. 

Qua đó, GCAECO hướng tới đó trở thành một hệ sinh thái hòa nhập với các sàn thương mại điện tử khác trên toàn cầu nằm trong hệ sinh thái quốc tế “Nông nghiệp sạch toàn cầu - GCA”.

Chỉ cần tải APP ứng dụng đã được phát triển trên hai hệ điều hành Android hoặc IOS, người bán hàng dễ dàng tìm kiếm và kết nối người mua hay khách hàng có nhu cầu không chỉ tại Việt Nam mà cả quốc tế.

Với người mua hàng, chỉ cần truy cập GCAECO.VN hoặc tải ứng dụng GCAECO về smartphone, đăng ký tài khoản miễn phí rồi nhập tên sản phẩm cần mua, các tính năng của sàn thương mại điện tử GCAECO.VN sẽ giúp người mua chọn lựa các loại sản phẩm theo tiêu chí mong muốn, từ đó người mua sẽ lựa chọn được các hàng hóa, sản phẩm theo cách tối ưu và có hiệu quả nhất.