ANTD.VN - Đơn vị kiểm toán đề nghị Quốc Cường Gia Lai liên hệ với Cục Thi hành án dân sự TP.HCM để được tiếp cận hồ sơ đền bù đang bị kê biên của dự án Phước Kiển, Nhà Bè để đưa ra ý kiến kiểm toán.
ANTD.VN - Cổ phiếu QCG của Công ty CP Quốc Cường Gia Lai tăng kịch trần ngay khi mở cửa, nhà đầu tư đua nhau mua vào sau khi bà Nguyễn Thị Như Loan, cựu CEO được cho tại ngoại.
ANTD.VN - Sau 10 phiên tăng điểm liên tiếp, trong đó có 4 phiên tăng trần thì cổ phiếu QCG của Công ty CP Quốc Cường Gia Lai hôm nay đã quay đầu giảm kịch sàn.
ANTD.VN - Dù không có tin tức gì đặc biệt liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh, song cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai vẫn liên tục tăng nóng hơn 1 tuần qua.
ANTD.VN - Quốc Cường Gia Lai dự định tổ chức ĐHĐCĐ thường niên lần 2 vào ngày 30/7/2024 tới đây và bầu ông Nguyễn Quốc Cường vào vị trí Tổng Giám đốc thay bà Nguyễn Thị Như Loan.
ANTD.VN - Quốc Cường Gia Lai khẳng định việc bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt không làm thay đổi, ảnh hưởng đến kế hoạch, chiến lược, hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư của Công ty. Các quyền lợi, lợi ích hợp pháp của quý khách hàng, cổ đông, đối tác vẫn được đảm bảo.
ANTD.VN -Chiều 19/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam, khám xét đối với bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Công ty CP Quốc Cường Gia Lai, liên quan trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam, Công ty Cao su Đồng Nai, Công ty Cao su Bà Rịa, Bộ Tài nguyên và Môi trường và các đơn vị liên quan.
ANTD.VN - Thị trường chứng khoán giao dịch tiêu cực phiên cuối tuần khi hầu hết các nhóm cổ phiếu đều chốt phiên trong sắc đỏ. Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm sàn sau thông tin Công an xuất hiện tại nhà CEO Nguyễn Thị Như Loan.
ANTĐ - Diện bộ cánh màu đỏ khoét sâu vòng 1, phần váy tua rua xẻ cao quá đùi, Hồ Ngọc Hà làm bùng nổ cả khán phòng với màn biểu diễn gợi cảm ca khúc mới "Em không cần anh".