• Tuyển bóng bàn vẫn rối tung

  Tuyển bóng bàn vẫn rối tung

  ANTĐ - Hôm qua 4-11, Tổng cục TDTT đã họp chốt danh sách các môn tham dự SEA Games 27 nhưng chưa thể chốt môn bóng bàn. 

 • Tuyển bóng bàn tự làm yếu mình

  Tuyển bóng bàn tự làm yếu mình

  ANTĐ - Một tuần qua, nội bộ đội tuyển bóng bàn dậy sóng xung quanh quyết định chưa có trong tiền lệ của lãnh đạo bộ môn: Tổ chức thi đấu nội bộ chọn VĐV giành suất dự SEA Games 27. Trưởng bộ môn kiêm quyền HLV trưởng ĐTQG - Nguyễn Đức Long cho biết đó là cách làm thường tình của nhiều cường quốc bóng bàn như Trung Quốc, Singapore… và được sự đồng ý của Tổng cục TDTT. 

 • Đàm Vĩnh Hưng “đọ” giọng với học trò

  Đàm Vĩnh Hưng “đọ” giọng với học trò

  ANTĐ - Giữ đúng lời hứa giúp học trò trở nên nổi tiếng một cách nhanh nhất, Đàm Vĩnh Hưng sẽ mời Thu Thùy - cô gái từng làm say lòng khán giả tại vòng thi “Giấu mặt” ở sân chơi “Giọng hát Việt” góp giọng trong liveshow sắp tới của mình. 

 • May mắn từ ngày làm “mỹ nhân ngư”

  May mắn từ ngày làm “mỹ nhân ngư”

  ANTĐ - Hơn 10 năm sinh sống ở Sài Gòn và nói chất giọng “đặc sệt” người miền Nam, Mỹ Lệ bảo nếu không biết trước thì nhiều người không nghĩ cô là người xứ Huế. Mỹ Lệ tâm sự, cô sinh ra ở Quảng Bình, đến năm 2 tuổi thì theo gia đình chuyển vào Huế và gắn bó từ đó đến năm 24 tuổi. 

 • “Tình ca mặt trời”

  “Tình ca mặt trời”

  ANTĐ - Là tên gọi của Không gian âm nhạc tháng 10 với sự góp mặt của ca sỹ Quang Linh và nhóm 5 Dòng Kẻ.

 • Quang Linh tái xuất với Năm Dòng Kẻ

  Quang Linh tái xuất với Năm Dòng Kẻ

  ANTĐ -  Sau một thời gian lặng lẽ đi hát và xuất hiện lác đác trong các chương trình âm nhạc lớn, chàng ca sĩ gốc Huế có chất giọng không lẫn vào đâu được Quang Linh sẽ tái xuất bằng đêm liveshow riêng giữa lòng Hà Nội...