SEA Games 30

Quang Hải, Văn Hậu đá chính trước U22 Lào

ANTD.VN - HLV Park Hang-seo tạo ra đến 8 sự thay đổi người so với trận thắng U22 Brunei 6-0 ở trận ra quân, trong trận gặp U22 Lào chiều nay, 28-11.

Đúng như dự đoán, HLV Park Hang-seo đã mạnh tay thay đổi nhân sự ở trận đấu thứ hai của U22 Việt Nam tại SEA Games 30. Theo đó, đội hình ra sân của U22 Việt Nam ở trận này là thủ thành Văn Toản, các hậu vệ Ngọc Bảo, Tiến Dụng, Đức Chiến, Văn Hậu, Tấn Tài, các tiền vệ Việt Hưng, Thanh Sơn, Hùng Dũng, Quang Hải và tiền đạo cắm Tiến Linh.

Quang Hải, Văn Hậu đá chính trước U22 Lào ảnh 1

Đội hình xuất phát của U22 Việt Nam trước U22 Lào chiều nay

Dù lập poker (4 bàn) ở trận trước, nhưng tiền đạo Đức Chinh đã phải nhường lại vị trí cao nhất trên hàng công cho Tiến Linh. Cũng nằm trong sự xoay tua của HLV Park Hang-seo, tiền vệ ĐTQG Đỗ Hùng Dũng xuất hiện thay Trọng Hùng.

Bên cạnh đó phải kể tới sự có mặt lần đầu tiên tại SEA Games năm nay của Quang Hải và Văn Hậu, hai trong những niềm hy vọng lớn nhất của U22 Việt Nam ở giải năm nay. Quang Hải trở lại với tấm băng đội trưởng trên tay.

Ở vị trí tiền vệ trung tâm, Thanh Sơn thay Thái Quý chơi bên cạnh Việt Hưng. Còn tại hàng thủ, Tiến Dụng và Đức Chiến thay cho Thành Chung và Tấn Sinh. Thủ môn Văn Toản cũng được bắt chính, đẩy Bùi Tiến Dũng lên ghế dự bị.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam vào U22 Lào diễn ra lúc 15h chiều nay, 28-11. Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang-seo là 3 điểm để củng cố ngôi đầu bảng B trước khi bước vào những trận đấu khó khăn hơn với Indonesia, Singapore và Thái Lan.