Không quân Israel vượt trội không quân Iran?

Không quân Israel vượt trội không quân Iran?

ANTD.VN - Không quân Iran đã nhận tiêm kích Su-35 từ Nga và triển khai chiến đấu, nhưng có vẻ số lượng ít và chưa làm chủ công nghệ, nên vẫn bị không quân Israel lấn lướt.
Nga thiệt hại một chiếc Su-25SM3 do trúng hỏa lực đồng đội

Nga thiệt hại một chiếc Su-25SM3 do trúng hỏa lực đồng đội

ANTD.VN - Video quay lại cho thấy, hai chiếc máy bay cường kích Su-25SM3 của Nga bay theo đội hình trước sau ở vùng Donetsk, bất ngờ chiếc đi đầu bay ngoặt gấp và trúng phải hỏa lực bắn ra từ chiếc phía sau. Phi công đã kịp nhảy dù an toàn. 

Năng lực đánh chặn của tổ hợp phòng không Patriot

Năng lực đánh chặn của tổ hợp phòng không Patriot

ANTD.VN - Trong cuộc xung đột Nga - Ukraine, một số tên lửa đạn đạo chiến thuật Iskander-M, tên lửa hành trình Kh-101, tên lửa hành trình Iskander-K, tên lửa diệt radar Kh-31P, hay UAV tự sát Geran và phi cơ mồi bẫy thường được Nga sử dụng. Để đối phó, Ukraine đã sử dụng nhiều loại phương tiện để đánh chặn, trong đó phải kể đến trận địa phòng không của tổ hợp Patriot.