- Ông Assad mỉa mai quan chức phương Tây "nhai lại" lời Mỹ
- Điên cuồng do liên tiếp thua trận, IS xử tử 5 thường dân Syria
- Cựu đại sứ Mỹ: Ông Assad nên tại vị, thay vì những kẻ Hồi giáo cực đoan lên nắm quyền

Quân chính phủ Syria giành được thành công lớn trong chiến dịch chống tấn công
Theo một quan chức quân đội Syria, “quân khủng bố” Jaish al-Fatah đã tấn công trong liên tiếp 2 ngày, song quân chính phủ đã đẩy lùi thành công. Không chỉ thế, phe bị Damascus coi là khủng bố đã chịu những tổn thất nặng nề.
Không những bẻ cong các đường tấn công, quân đội Syria còn giành lại quyền kiểm soát một phần lãnh thổ do những kẻ khủng bố chiếm giữ trước đó.
Được biết, các chiến binh nước ngoài – gồm các tay súng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, các nước Arab và nhiều quốc gia khác – cũng tham gia vào cuộc tấn công.
Kể từ năm 2011, Syria đã rơi vào tình cảnh nội chiến quyết liệt, khi lực lượng trung thành với chính phủ chiến đấu với một loạt phe đối lập, cũng như với các nhóm khủng bố Hồi giáo cực đoan.