PVI “bắt tay” Rainbow ra mắt bảo hiểm Trộm cắp nhận dạng cá nhân

  • 19/08/2021 16:09
  • 0 bình luận
  • N.T
  • In bài
ANTD.VN - Bảo hiểm Trộm cắp nhận dạng cá nhân cho phép người dùng đăng ký miễn phí, thời hạn bảo hiểm 1 năm với số tiền chi trả bảo hiểm đến 50.000.000 đồng trên nền tảng Myinsure.

Công ty Bảo hiểm PVI phía Nam - đơn vị thành viên của Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) và Công ty TNHH Rainbow vừa công bố quan hệ hợp tác triển khai phân phối các sản phẩm bảo hiểm được số hóa trên nền tảng Myinsure của Rainbow.

Rainbow là công ty tài chính công nghệ vừa gia nhập thị trường Việt Nam. Với MyInsure – nền tảng số đầu tiên được Rainbow giới thiệu, khách hàng chỉ cần ở nhà và truy cập website hoặc cài đặt ứng dụng Myinsure để nhận được toàn bộ thông tin liên quan đến các chương trình bảo hiểm cũng như được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

PVI “bắt tay” Rainbow ra mắt bảo hiểm Trộm cắp nhận dạng cá nhân ảnh 1

PVI bắt tay cùng Rainbow ra mắt bảo hiểm trộm cắp nhận dạng cá nhân

Sản phẩm bảo hiểm được hai đơn vị ưu tiên triển khai trong giai đoạn hợp tác ban đầu là Bảo hiểm Trộm cắp nhận dạng cá nhân – một sản phẩm bảo hiểm được hỗ trợ truyền thông bởi Hiếu PC - Chuyên viên kỹ thuật tại Trung tâm Giám sát và An toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) - đồng sáng lập website chongluadao.vn

Website chongluadao.vn được Hiếu PC và các đồng sự thành lập vào đầu năm 2021 như một nguồn chia sẻ thông tin và kinh nghiệm đáng tin cậy dành cho mọi người dùng Internet nhằm hỗ trợ kiểm tra, xác định và đưa ra cảnh báo về mức độ an toàn, các khả năng bị tấn công mạng, bị dính mã độc hoặc bị đánh cắp thông tin cá nhân khi người dùng truy cập vào các trang web trên không gian mạng.

Bảo hiểm Trộm cắp nhận dạng cá nhân là tâm huyết của các bên trong bối cảnh thiệt hại tài chính do virus máy tính gây ra đối với người dùng Việt Nam đã đạt kỷ lục mới, vượt mốc 1 tỷ USD (23,9 nghìn tỷ đồng) theo chương trình đánh giá an ninh mạng do Bkav thực hiện tháng 12/2020 với kì vọng bảo vệ hơn 1 triệu người dùng Việt Nam trước các trước các mối đe doạ như giao dịch chuyển tiền hoặc tài sản điện tử trái phép từ tài khoản ngân hàng, ví điện tử cá nhân mà không được sự đồng ý của chủ tài khoản; Gian lận trong các giao dịch thanh toán mua hàng trực tuyến được thực hiện bởi bên thứ ba mà bị tính vào thẻ nhựa của chủ thẻ; Trộm cắp nhận dạng cá nhân trực tuyến.

Bảo hiểm Trộm cắp nhận dạng cá nhân cho phép người dùng đăng ký miễn phí, thời hạn bảo hiểm 1 năm với số tiền chi trả bảo hiểm đến 50.000.000 đồng trên nền tảng Myinsure. Đăng ký tham gia chương trình Bảo hiểm Trộm cắp nhận dạng cá nhân tại: myinsure.com.vn

Tin cùng chuyên mục