Maritime Bank và PVI ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

  • 23/09/2016 16:29
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTD.VN - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – Maritime Bank và Tổng Công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) vừa tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác song phương toàn diện.

Maritime Bank và PVI ký thỏa thuận hợp tác toàn diện ảnh 1

Thỏa thuận sẽ giúp Maritime Bank và PVI tận dụng được nhiều lợi thế

Đây là thoả thuận hợp tác được ký kết giữa hai tổ chức tài chính lớn của Việt Nam nhằm tăng cường hợp tác, tận dụng tối đa lợi thế, kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của các bên.

Theo đó, với tiềm lực tài chính vững mạnh, dịch vụ đa dạng cùng những kinh nghiệm lâu năm trong việc phục vụ khách hàng doanh nghiệp, Maritime Bank sẽ cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp như dịch vụ tài khoản, dịch vụ thẻ, dịch vụ ngoại hối, dịch vụ thu-chi hộ… và dành nhiều ưu đãi chuyên biệt không chỉ dành cho doanh nghiệp cũng như toàn bộ cán bộ nhân viên của Bảo hiểm PVI.

Ở chiều ngược lại, Bảo hiểm PVI với thế mạnh, uy tín và vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ cũng sẽ thiết kế và cung cấp các dịch vụ bảo hiểm phù hợp, ưu đãi cho cán bộ nhân viên và khách hàng của Maritime Bank.

Ông Huỳnh Bửu Quang, Tổng Giám đốc Maritime Bank cho biết: “Maritime Bank và Bảo hiểm PVI luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Mục tiêu chính của sự hợp tác này là nhằm mang lại những lợi ích thiết thực nhất trong lĩnh vực ngân hàng bảo hiểm cho các khách hàng và cán bộ nhân viên của Maritime Bank cũng như Bảo hiểm PVI”.

Tin cùng chuyên mục