• Công an Hà Nội sẽ kiểm tra giấy đi đường theo mẫu cũ trong hai ngày 6 và 7-9

  Công an Hà Nội sẽ kiểm tra giấy đi đường theo mẫu cũ trong hai ngày 6 và 7-9

  ANTD.VN -Trong hai ngày 6-9 và 7-9, Công an thành phố chỉ kiểm tra nhắc nhở, tuyên truyền những người ra đường thuộc nhóm được phép nhưng chưa có Giấy đi đường theo quy định mới. Cá nhân và người điều khiển phương tiện tiếp tục được sử dụng Giấy đi đường đã được cấp để phục vụ công tác kiểm tra khi có yêu cầu.

 • Tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015

  Tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015

  ANTĐ - Với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” và phương châm hành động “Mỗi thanh niên một việc tốt, mỗi cơ sở Đoàn một hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp”, bằng những hành động, công trình, phần việc cụ thể, Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015 đã đóng góp sức trẻ, nhiệt huyết và trí tuệ vì sự phát triển của đất nước. 

 • “Quả đấm thép” của Quân đoàn 4 sẵn sàng khai hoả

  “Quả đấm thép” của Quân đoàn 4 sẵn sàng khai hoả

  ANTĐ - Những cột bụi đỏ cuộn cuộn bay lên phía sau những chiếc xe tăng xung trận trong đội hình chiến đấu của Lữ đoàn Tăng-Thiết giáp 22, Quân đoàn 4. Một tiếng nổ rung chuyển đất trời, quầng lửa đỏ rực bùng lên ở đầu nòng pháo. Mục tiêu bị tiêu diệt ngay từ quả đạn đầu.

 • Tình quân dân trong lũ dữ

  Tình quân dân trong lũ dữ

  ANTĐ - Không quản ngại khó khăn hiểm nguy, các CBCS Công an Quảng Ngãi băng mình qua dòng nước lũ, đưa dân ra khỏi vùng nguy hiểm, tiếp tế thêm lương thực thuốc men đến các vùng đất bị cô lập.

 • Bộ Y tế bác bỏ quy định “ngực lép không được lái xe”

  Bộ Y tế bác bỏ quy định “ngực lép không được lái xe”

  ANTĐ - Sáng 26-8, ông Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh - Bộ Y tế đã có buổi trao đổi với báo chí liên quan đến Thông tư liên tịch quy định tiêu chuẩn sức khỏe người lái xe, khám sức khỏe định kỳ đối với người lái ôtô do Bộ này phối hợp với Bộ Giao thông Vận tải cùng xây dựng. 

 • CAP Cửa Đông: Gắn bó mật thiết với dân

  CAP Cửa Đông: Gắn bó mật thiết với dân

  ANTĐ - Quan tâm chỉ đạo đội ngũ CSKV coi trọng phương châm “Lấy dân làm gốc” trong thực hiện nhiệm vụ được giao, CAP Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm xứng đáng được CATP Hà Nội biểu dương, khen thưởng về những thành tích đạt được trong việc triển khai hiệu quả Luật Cư trú và Điều lệnh CSKV…

 • Xuất hiện đợt mưa lốc đầu tiên tại thành phố Yên Bái

  Xuất hiện đợt mưa lốc đầu tiên tại thành phố Yên Bái

  ANTĐ - Theo ban chỉ huy PCLB – TKCN thành phố Yên Bái: Trong đêm ngày 20, rạng sáng 21/4, do không khí lạnh, kết hợp áp thấp nóng phía tây, tại thành phố Yên Bái đã xảy ra mưa lớn kèm theo gió lốc khiến 11 nhà dân ở các xã Phúc Lộc 6 hộ, Tân Thịnh 4 hộ, Minh Bảo 1 hộ bị tốc mái. Mưa lớn cũng làm thiệt hại 6,3ha ngô của 3 xã trên. 

 • Ra mắt Thời báo Mê Kông

  Ra mắt Thời báo Mê Kông

  ANTĐ - Hôm nay 23-10, Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam-Lào-Campuchia đã tổ chức Lễ ra mắt Thời báo Mê Kông.

 • 36 nghìn tàu, thuyền về nơi trú ẩn trước bão

  36 nghìn tàu, thuyền về nơi trú ẩn trước bão

  ANTĐ - Trước những diễn biến bất thường của bão số 6, cơn bão Nalgae, Ban chỉ đạo PCLB TƯ yêu cầu các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên cần theo dõi chặt chẽ diễn biến mưa lũ trên địa bàn và cơn bão số 6; Thực hiện nghiêm túc nội dung các công điện chỉ đạo của Ban CĐ PCLBTW.

 • Phát triển nông thôn toàn diện và bền vững

  Phát triển nông thôn toàn diện và bền vững

  ANTĐ - Tại buổi làm việc với Bộ NN&PTNT về việc thực hiện Nghị quyết 26 của Trung ương về “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn” sáng qua 15-9, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của nghị quyết này trong bối cảnh hiện nay.