• Đừng so sánh mình với bất kỳ ai

  Đừng so sánh mình với bất kỳ ai

  ANTĐ - Công ty nơi Victor đang làm việc rất coi trọng kỷ luật nơi công sở, nhất là giờ giấc làm việc, quy định mọi người phải có mặt ở văn phòng đúng 8 giờ sáng hàng ngày và chỉ được rời bàn làm việc từ 6 giờ chiều.

 • Trình chiếu 6 bộ phim kinh điển của Nga

  Trình chiếu 6 bộ phim kinh điển của Nga

  ANTĐ - 6 bộ phim kinh điển, xuất sắc qua các thời kỳ của điện ảnh Nga sẽ được trình chiếu trong khuôn khổ “Tuần lễ Mosfilm” được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM từ ngày 20 đến 28-5. 

 • Tuần phim Điện Biên Phủ tại Lào

  Tuần phim Điện Biên Phủ tại Lào

  ANTĐ - 5 bộ phim kinh điển trong điện ảnh Việt Nam làm về chiến dịch Điện Biên Phủ sẽ lần lượt được giới thiệu trong khuôn khổ “Tuần lễ phim Điện Biên Phủ tại Lào” diễn ra tại Thủ đô Viêng Chăn và tỉnh Savannakhet từ ngày 5 đến 11-5. 

 • Chiến tranh không phải trò đùa

  Chiến tranh không phải trò đùa

  ANTĐ - Giữa thời bình, hàng triệu trái tim người Việt lại rung lên khi những thước phim kinh điển làm về chiến tranh của điện ảnh Xô Viết ngày nào được chiếu trên màn ảnh nhỏ. “Khi đàn sếu bay qua” và “Bài ca người lính” là hai trong số những bộ phim như thế, khiến người xem dù ở thế hệ nào cũng không khỏi                      xúc động…

 • Xem siêu phẩm "Titanic" trong phiên bản 3D

  Xem siêu phẩm "Titanic" trong phiên bản 3D

  ANTĐ - Ngày hôm qua, 11-10, tại nhà hát AMC, New York (Mỹ), đạo diễn James Cameron và cộng sự Jon Landau đã giới thiệu Trailer của bộ phim ăn khách Titanic trong phiên bản 3D.