Phát hiện xác "thủy quái" dạt vào bờ hồ ở Anh

  • 05/08/2015 08:07
  • 0 bình luận
  • An An
  • In bài
ANTĐ -Nhiều du khách ở Rochdale (Anh) đã vô cùng kinh ngạc khi phát hiện xác chết của một sinh vật kỳ dị có hàm răng sắc nhọn, bên bờ một hồ chứa nước ngọt trong thành phố.

Vụ việc xảy ra sáng 3-8, khi nhiều khách du lịch đang đi dạo xung quanh bờ hồ Hollingworth ở Rochdale để tận hưởng bầu không khí trong lành. Nhiều người đã thực sự ngỡ ngàng và choáng váng khi nhìn thấy xác “thủy quái” nằm sõng soài trên mặt đất. Sinh vật kỳ lạ dài đến gần 2m, thân cá nhưng có hàm răng sắc nhọn, lởm chởm như bàn chông và đã phân hủy bốc mùi.
Phát hiện xác "thủy quái" dạt vào bờ hồ ở Anh ảnh 1Sinh vật lạ dài đến gần 2m

Du khách đã chụp ảnh đăng tải lên mạng xã hội, những bức ảnh của họ gây ra hai luồng tranh cãi về nguồn gốc bí ẩn của sinh vật lạ. Có người cho rằng đây là một loài quái vật cổ xưa, trong khi nhiều người khác khẳng định nó là một con cá chó nước ngọt dạt vào bờ.

“Ban đầu tôi nghĩ rằng nó là một con cá sấu nhưng hình như nó giống một sinh vật cổ xưa hơn”, anh Jonny Beckett, 32 tuổi cho biết.
Phát hiện xác "thủy quái" dạt vào bờ hồ ở Anh ảnh 2Hàm răng sắc nhọn như bàn chông của sinh vật lạ khiến nhiều người hoảng sợ
Phát hiện xác "thủy quái" dạt vào bờ hồ ở Anh ảnh 3Nhiều người tin rằng đây là xác của một loài cá chó nước ngọt sống trong hồ

Tuy nhiên, những người dân sống quanh khu vực hồ Hollingworth cũng cho biết họ thường xuyên nhìn thấy những con cá chó tương tự trong hồ, kích thước trung bình của chúng dài khoảng 1,2m.
Phát hiện xác "thủy quái" dạt vào bờ hồ ở Anh ảnh 4Xác sinh vật đã bốc mùi và phân hủy

Hồ Hollingworth, nơi phát hiện ra loài sinh vật lạ rộng khoảng 5km vuông, cách hồ quái vật nổi tiếng Loch Ness 400 dặm. Dù khoảng cách địa lý khá xa nhưng nhiều người tin rằng có một mối liên quan nào đó giữa quái vật ở Loch Ness với xác sinh vật tìm thấy hôm 3-8.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục