Pháp sư làm phép để 'vô hiệu hoá' Neymar trước trận Peru - Brazil

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Chuyện thật như đùa diễn ra trước trận đấu với Brazil, một nhóm pháp sư Peru cùng rủ nhau thực hiện các nghi lễ bùa phép, nhằm "vô hiệu hóa" Brazil trước trận đấu vòng loại World Cup 2026.

9h ngày 13-9, đội tuyển Peru sẽ tiếp đội 5 lần vô địch World Cup - Brazil tại lượt trận thứ hai vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ.

Trước trận đấu quan trọng này, một nhóm pháp sư của Peru đã tới khu vực sân vận động quốc gia dựng bàn thờ đầy màu sắc với kiếm, bùa hộ mệnh, cờ và ảnh của các cầu thủ của cả hai đội.

Các pháp sư Peru làm bùa phép để "trói" chân Neymar

Các pháp sư Peru làm bùa phép để "trói" chân Neymar

Họ tin rằng hành động của mình có thể giúp ích cho tuyển Peru ở trận gặp đội giàu thành tích nhất World Cup - Brazil

Họ tin rằng hành động của mình có thể giúp ích cho tuyển Peru ở trận gặp đội giàu thành tích nhất World Cup - Brazil

Các pháp sư Peru thực hiện nhiều "bùa phép" nhằm làm giảm sức mạnh của đối phương, trong đó tiền đạo Neymar là đích ngắm chính.

"Chúng tôi đã vô hiệu hóa Neymar bằng cách trói chân anh ấy. Chúng tôi trói anh ấy lại để anh ấy có thể trạng không tốt, chạy và chơi không tốt", ông Felix Rondan - một người trong nhóm Pháp sư cho hay.

Một pháp sư khác - Walter Alarcon cho biết nhóm đã dùng một loạt thuốc pha chế gây ảo giác cực mạnh tác động lên tấm ảnh Neymar, nghi lễ này nhằm mục đích che mờ tâm trí của Neymar để anh "không thể đạt được mục tiêu".

Nam Mỹ là khu vực đá vòng loại World Cup 2026 sớm nhất. 10 đội thuộc khu vực thi đấu để chọn ra 6 đội đoạt suất chính thức và 1 đội giành suất play-off liên lục địa. Sau lượt trận đầu tiên, Peru với 1 điểm tạm xếp hạng 6/10 trong khi Brazil dẫn đều với 3 điểm (hiệu số bàn thắng bại +4).

Kể từ năm 1986 đến nay, Peru mới chỉ 1 lần giành quyền dự World Cup năm 2018. Tại World Cup 2026, khi số đội được mở rộng từ 32 lên 48 và khu vực Nam Mỹ tăng từ 4,5 lên 6,5 suất, Peru quyết tâm trở lại đấu trường lớn nhất thế giới.