Sau bê bối ngoại tình, Neymar nhận tin dữ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Chưa hết lùm xùm ngoại tình khi bạn gái đang mang thai, tiền đạo Neymar nhận tin cha mình bị bắt giữ tại quê nhà Brazil.
Neymar vướng bê bối ngoại tình khi bạn gái mang thai

Neymar vướng bê bối ngoại tình khi bạn gái mang thai

Theo truyền thông Brazil, ông Neymar De Silva Santos (cha của Neymar) bị bắt vì tội danh liên quan đến môi trường khi thực hiện xây dựng tại biệt thự của con trai ở vùng Mangaratiba. Cha của Neymar bị cáo buộc xây hồ nhân tạo sai phép, việc làm bị cho là sẽ dẫn đến “nạn phá rừng, phá đá và thay đổi dòng chảy tự nhiên của các con sông”.

Giữa gia đình Neymer và quan chức môi trường địa phương xảy ra tranh cãi. Được biết, ông Neymar cha đã được thả sau thời gian ngắn bị tạm giữ và chấp hành nộp phạt 1.047 USD. Sự việc xảy ra ngay sau khi Neymar vướng vào bê bối ngoại tình khi bạn gái Bruna Biancardi đang mang thai 5 tháng.

Một người mẫu có tên Fernanda Campos đã công khai những đoạn tin nhắn riêng tư với Neymar, thậm chí còn tiết lộ cô được Neymar mời đến căn hộ ở Brazil vào hôm 12-6 (ngày lễ tình nhân của Brazil) và qua đêm cùng nhau. Không thể chối cãi sự thật, tiền đạo CLB PSG đã viết “tâm thư” trên mạng xã hội để xin lỗi bạn gái của mình.