Phản ứng “tục tĩu” khi nhận thẻ đỏ, thủ thành Arsenal đối mặt án phạt nặng

  • 20/02/2014 07:38
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - Hành động được cho là phản ứng “tục tĩu” của Wojciech Szczesny trên đường vào phòng thay đồ sau khi nhận thẻ đỏ đang khiến thủ thành của Arsenal đối mặt với án phạt nặng từ UEFA.

Phút 37, Wojciech Szczesny phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài Nicola Rizzoli sau pha phạm lỗi thô thiển với Arjen Robben bên phía Bayern Munich trong vòng cấm. Sự việc sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Szczesny không thực hiện hành động được cho là “khiêu dâm” và khiếm nhã trên đường đi vào phòng thay đồ trong đường hầm.

Có thể hành động ấy của Szczesny ngoài tầm quan soát của trọng tài chính Rizzoli, người còn đang mải cho các cầu thủ Bayern được hưởng một quả phạt đền trên sân, nhưng không thể qua mặt được camera ghi hình cũng như trọng tài thứ 4.


Phản ứng “tục tĩu” khi nhận thẻ đỏ, thủ thành Arsenal đối mặt án phạt nặng ảnh 1
Hành động bị cáo buộc là khiêu dâm và khiếm nhã của thủ thành Wojciech Szczesny

Ngay lập tức phản ứng của thủ thành người Ba Lan được ban tổ chức trận đấu cũng như các trọng tài đưa vào biên bản với cáo buộc là “tục tĩu”. Như vậy, nhiều khả năng ngoài án phạt treo giò vì thẻ phạt, Szczesny còn phải đối mặt với án kỷ luật nghiêm khắc của UEFA vi những hành động khiếm nhã của mình.

Chiếc thẻ đỏ mà thủ thành 23 tuổi phải nhận trong trận đấu giữa Arsenal và Bayern Munich tại Emirates đêm qua cũng là chiếc thẻ đỏ thứ 100 mà các Pháo thủ phải nhận, dưới “triều đại” của HLV Arsene Wenger kể từ năm 1996.  

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục