• Bắt khẩn cấp đối tượng ấu dâm trẻ em

  Bắt khẩn cấp đối tượng ấu dâm trẻ em

  ANTD.VN - Đối tượng Toàn lợi dụng lúc mẹ cháu H. đi làm, để bé ở nhà một mình đã tìm cách xâm hại. Sau đó, cháu bé đã nói với gia đình và Công an bắt đối tượng gây án.

 • Đà Nẵng kết nối thể thao và du lịch

  Đà Nẵng kết nối thể thao và du lịch

  ANTĐ - Ba thành phố biển Việt Nam là Nha Trang, Đà Nẵng và Phan Thiết được chọn lựa là nơi đăng cai Đại hội Thể thao Biển châu Á lần thứ 5 (Asia Beach Games), được tổ chức vào tháng 6-2016. 

 • Đường cao tốc Việt Nam: Tiền đầu tư vào hàng cao nhất thế giới

  Đường cao tốc Việt Nam: Tiền đầu tư vào hàng cao nhất thế giới

  ANTĐ - Mặc dù, suất đầu tư đường cao tốc ở Việt Nam vào hàng cao nhất thế giới, nhưng một số tuyến vừa đưa vào khai thác đã gặp trục trặc. Điều này đã gây bức xúc trong dư luận cũng như sự lo ngại về các tuyến đường cao tốc sắp tới: Liệu đồng vốn bỏ ra có xứng đáng? 

 • Hoa hậu Đại dương hành động vì môi trường biển

  Hoa hậu Đại dương hành động vì môi trường biển

  ANTĐ - Cuộc thi “Hoa hậu Đại dương 2014” được tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho ngành du lịch Việt Nam, cũng như kêu gọi người dân bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của đất nước.

 • Nhặt rác mọi nơi ta đặt chân đến

  Nhặt rác mọi nơi ta đặt chân đến

  ANTĐ - Các sinh viên CLB Enactus của ĐH RMIT Việt Nam đã cùng 936 em học sinh THCS tại 7 thành phố đã  làm sạch các bãi biển, công viên địa phương để chung tay vì môi trường.

 • “Hoa hậu Đại dương Việt Nam”

  “Hoa hậu Đại dương Việt Nam”

  ANTĐ - Với mục đích tuyên truyền bảo vệ môi trường, lần đầu tiên sân chơi nhan sắc “Hoa hậu Đại dương” sẽ được tổ chức dành cho người Việt ở khắp nơi trên thế giới. 

 • “Vườn đá” giữa biển khơi

  “Vườn đá” giữa biển khơi

  ANTĐ - Mũi Kê Gà – một thắng cảnh trời ban còn nguyên sơ và nguyên vẹn hút hồn những người yêu thiên nhiên tìm đến thưởng ngoạn. Với những lớp đá như tạo hoá xếp đặt khéo léo đã tạo ra một “đảo ngọc” thi vị vô bờ bến.

 • Xao xuyến Tết Việt ở Paris

  Xao xuyến Tết Việt ở Paris

  ANTĐ - Tết xa nhà thường khiến con người ta mang tâm trạng buồn man mác. Nhưng ăn Tết Việt giữa Paris hoa lệ, tôi lại thấy ấm lòng nhờ những sắc màu thấm đẫm chất quê hương.

 • 7 ngày chạy trốn của tội phạm sừng sỏ Long “rồng đỏ” cùng ả bồ nhí giang hồ

  7 ngày chạy trốn của tội phạm sừng sỏ Long “rồng đỏ” cùng ả bồ nhí giang hồ

  ANTĐ - Báo An ninh Thủ đô đã thông tin về vụ tấn công trung tâm cai nghiện hết sức nghiêm trọng diễn ra tại tỉnh Bình Thuận. Trong hai ngày 4-12 và 9-12, một nhóm tội phạm có tổ chức đã hai lần dùng bạo lực tấn công trung tâm cai nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận, khống chế bảo vệ và giải thoát Long “rồng đỏ”, một đàn anh có số má ra khỏi trại cai nghiện vào rạng sáng cùng ngày. Ngay sau đó, cơ quan công an đã ra lệnh truy nã đối với tên tội phạm nguy hiểm Long “rồng đỏ” và ráo riết truy bắt Long và đồng bọn trên toàn quốc.

 • Cuộc tấn công đầy bạo lực của một nhóm giang hồ giải cứu Long "rồng đỏ" ra khỏi Trung tâm cai nghiện

  Cuộc tấn công đầy bạo lực của một nhóm giang hồ giải cứu Long "rồng đỏ" ra khỏi Trung tâm cai nghiện

  ANTĐ - Một vụ vi phạm pháp luật nghiêm trọng đã xảy ra tại Bình Thuận khi một nhóm tội phạm có tổ chức trong vòng 5 ngày đã hai lần tấn công trung tâm cai nghiện ma túy cấp tỉnh để giải thoát cho đại ca đang bị cưỡng chế cai nghiện. Chiều 9-12, Công an tỉnh Bình Thuận và Trung tâm Chữa bệnh, Giáo dục, Lao động xã hội Bình Thuận (trực thuộc Sở LĐ-TB&XH) họp khẩn vì một nhóm giang hồ tấn công trung tâm, khống chế bảo vệ và giải thoát Long “rồng đỏ”, một đàn anh có số má ra khỏi trại cai nghiện vào rạng sáng cùng ngày.