• Vincom Mega Mall: Thiên đường lễ hội - Ngập tràn niềm vui

  Vincom Mega Mall: Thiên đường lễ hội - Ngập tràn niềm vui

  ANTĐ - Chào đón Tết Trung thu, hệ thống TTTM Vincom đã trở thành “thiên đường lễ hội” sẵn sàng đón chào khách hàng với hàng loạt hoạt động đầy hấp dẫn: Kỷ lục Guinness Đèn lồng cá chép khổng lồ, phố cổ Trung thu lộng lẫy trong lòng trung tâm thương mại (TTTM), lễ hội hoa đăng lung linh, lễ diễu hành hoành tráng với nhiều màn trình diễn của các nghệ sĩ đường phố… cùng hàng loạt các chương trình ca múa nhạc thiếu nhi, lễ phá cỗ trông trăng ấn tượng và sôi động.

 • Hội chợ Trung thu 2014

  Hội chợ Trung thu 2014

  ANTĐ - Nhiều hoạt động văn hóa truyền thống đặc sắc sẽ được tổ chức trong Hội chợ Trung thu 2014 diễn ra trong 4 ngày từ 4 đến 7-9 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội (36 Lý Thái Tổ, Hà Nội). 

 • Tết Trung thu: Gửi trong ước mong ngàn đời

  Tết Trung thu: Gửi trong ước mong ngàn đời

  ANTĐ - Đèn ông sao, đèn cá chép, ông tiến sỹ… là những món đồ chơi truyền thống trong mỗi dịp Trung thu. Chúng không chỉ là những món đồ chơi thông thường, mà còn gửi gắm những ước vọng, niềm tin của thế hệ đi trước dành cho con cháu. 

 • Trăng khuyết rồi lại tròn

  Trăng khuyết rồi lại tròn

  ANTĐ - Năm nay sao mưa lắm thế? Giữa thu rồi mà trời vẫn đổ mưa rào, mưa mãi không hết nước. Mong sao Trung thu này tạnh ráo, cho ánh trăng vàng sáng tỏ, cho trẻ con phá cỗ vui vầy. 

 • Nhạt cả vị sướng!

  Nhạt cả vị sướng!

  ANTĐ - Còn những một tháng nữa mới đến Tết Trung thu mà nhiều nhà sản xuất đã tung ra vô số sản phẩm bánh nướng, bánh dẻo với lời mời gọi hấp dẫn, nào là sụn vi cá mập, nào là rau câu với trứng, còn mẫu mã  thì khỏi nói, rất đa dạng, riêng cái hộp mà bày tủ kính đã đủ độ hoành tráng. 

 • Trăng tròn trong mắt ai?

  Trăng tròn trong mắt ai?

  ANTĐ - Ở cái tuổi mong cho ngày dài, đêm ngắn, ấy thế mà có những đêm rằm như đêm Trung thu này, ngước mắt ngắm vầng trăng qua cặp kính lão cũng chợt thấy nao lòng. Tâm đỡ vẩn đục, sáng ra đôi chút.

 • Nỗi niềm Tết Trung thu

  Nỗi niềm Tết Trung thu

  ANTĐ - Mỗi năm Trăng cho chúng ta hai cái tết lớn là Rằm tháng Giêng và Rằm tháng Tám. Rằm tháng Giêng gọi là tết Nguyên tiêu. Rằm tháng Tám gọi là tết Trung thu. Nguyên tiêu là tết của thơ. Trung thu là tết của con trẻ. Phải chăng vì thế mà trăng Tết  Trung thu vẫn thấy vằng vặc thiêng liêng hơn tất cả  các mùa trăng.

 • Ta tắm ao ta

  Ta tắm ao ta

  ANTĐ - Chuẩn bị Trung thu đến đâu rồi bác?

 • Quà Trung thu

  Quà Trung thu

  ANTĐ - Sắp đến Trung thu rồi. Ra đường thấy la liệt những cửa hàng bán bánh kẹo, đồ chơi dành cho đêm phá cỗ trông trăng sắp tới, tôi bỗng lại nhớ gần 50 năm trước, có một lần chúng tôi được nhận một món quà trung thu đặc biệt mà chắc lũ trẻ bây giờ không thể nghĩ ra và đương nhiên cũng chẳng háo hức đón nhận như chúng tôi hồi ấy… 

 • Cơ hội cho bé thử tài làm bánh Trung thu

  Cơ hội cho bé thử tài làm bánh Trung thu

  ANTĐ -Với sự tham gia của các em học sinh đến từ hơn 100 trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội, ngày hội dành cho bé mang tên “Trung thu ngọt ngào” sẽ giúp các em nhỏ có cơ hội được thử tài khéo léo làm bánh Trung thu.

 • Trung thu - Đêm hội của tuổi thơ

  Trung thu - Đêm hội của tuổi thơ

  ANTĐ - Trung thu, trăng dát vàng khắp làng mạc, phố phường… Những đêm Trung thu tưng bừng tiếng trống, rộn rã tiếng cười luôn là những “đêm hội” được các em chờ đợi.