Pau FC thăng hoa, Quang Hải vẫn chật vật tìm chỗ đứng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Pau FC đang dần khởi sắc khi thắng 3 trong 5 trận gần nhất còn Quang Hải vẫn phải làm bạn với băng ghế dự bị sau bàn thắng lịch sử.

Rạng sáng 16-10, Pau có chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Annecy, qua đó vươn lên vị trí thứ 13/20 trên bảng xếp hạng, vị trí cao nhất của họ kể từ đầu mùa.

Các tờ báo Pháp dành lời ngợi khen cho Pau FC, cho rằng đây là trận đấu tốt nhất và cũng là màn trình diễn ấn tượng nhất của hàng công đội bóng trong suốt 12 vòng đấu qua.

Quang Hải vẫn miệt mài tìm chỗ đứng tại Pau FC

Quang Hải vẫn miệt mài tìm chỗ đứng tại Pau FC

Trận này, Quang Hải chỉ được tung vào sân phút 81, khi đội nhà dẫn 2-0 và trận đấu gần như đã an bài.

Thống kê trong 12 phút trên sân, Quang Hải có 5 lần chạm bóng, tung ra 3 đường chuyền song chỉ 1 thành công (tỉ lệ 33%) và để mất bóng tới 4 lần. Dữ liệu tiêu cực này có thể khiến anh phải tiếp tục ngồi dự bị những vòng tới.

Vòng trước, Quang Hải ghi bàn thắng đầu tiên cho Pau FC và cũng là bàn thắng lịch sử với cá nhân tiền vệ Việt Nam kể từ khi sang châu Âu. Thế nhưng, anh vẫn chưa chiếm được sự tín nhiệm cao nhất cho một vị trí trong đội hình xuất phát và còn phải nỗ lực rất nhiều.

Theo lịch, Pau FC sẽ tiếp đội bóng trong nhóm "cầm đèn đỏ" đang xếp dưới 5 bậc là Nimes trên sân nhà tại vòng 13 Ligue 2 ngày 23-10.