Olympic Việt Nam tự tin ra quân thắng Mông Cổ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - 15h00 chiều nay 19-9, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ đá trận ra quân vòng bảng ASIAD 19 với Olympic Mông Cổ. Ba điểm trọn vẹn là mục tiêu khả thi với HLV Hoàng Anh Tuấn và học trò.

Chiều 18-9, tuyển Olympic Việt Nam có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào vòng bảng môn bóng đá nam Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD 19), với đối thủ là Olympic Mông Cổ ở trận ra quân.

Thể lực đảm bảo, tinh thần của các cầu thủ cũng đang rất tốt. Tất cả đều thể hiện sự nỗ lực cao nhất, quyết ghi điểm với HLV Hoàng Anh Tuấn để có cơ hội ra sân.

Olympic Việt Nam thoải mái trước trận gặp Mông Cổ ảnh 1

Olympic Việt Nam thoải mái trước trận gặp Mông Cổ

Đội trưởng - thủ môn Đỗ Sỹ Huy chia sẻ: "Chúng tôi được ban huấn luyện cho xem băng hình về Mông Cổ. Những điều được phổ biến trong buổi họp chuyên môn, ngày mai chúng tôi sẽ ra sân và thực hiện".

Trước trận ra quân, HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định Olympic Việt Nam dành sự tôn trọng với Mông Cổ. Tuy nhiên, Việt Nam cũng tự tin với mục tiêu giành 3 điểm và sẽ chơi tấn công ở trận này.

Việc thắng Mông Cổ có ý nghĩa quan trọng, bởi nó không chỉ giúp Olympic Việt Nam có khởi đầu thuận lợi trước khi gặp Iran (18h30 ngày 21-9) và Ả rập Xê út (18h30 ngày 24-9), mà còn làm tăng thêm cơ hội đi tiếp với tư cách 1 trong 4 đội thứ ba có thành tích tốt nhất.