Xe+

Hà Nội:

Ô tô gây tai nạn kinh hoàng tại ngã tư Phố Huế- Trần Xuân Soạn

  • 04/09/2013 18:19
  • 1 bình luận
  • Vũ Thắng
  • In bài
ANTĐ - Tại hiện trường, chiếc ôtô hiệu Toyota Venza màu nâu nằm lật ngửa trên vỉa hè, xung quanh vương vãi những cột báo tên đường, mũ bảo hiểm xe máy, dép...

Khoảng 17h chiều nay (4-9), tại ngã tư Phố Huế- Trần Xuân Soạn (Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khá nghiêm trọng.

Ô tô gây tai nạn kinh hoàng tại ngã tư Phố Huế- Trần Xuân Soạn ảnh 1
Người dân xúm đông quanh chiếc ôtô gặp nạn

Một số người dân có mặt tại hiện trường, thuật lại: Đang giờ tan tầm, dòng người đi qua ngã tư rất đông, bỗng tiếng máy ôtô rồ lên bất thường rồi chiếc ôtô mang BKS: 30V-1742 xuất hiện, phóng như tên theo hướng từ hướng phố Trần Nhân Tông sang phố Trần Xuân Soạn. 

Đến giữa ngã tư chiếc ôtô cuốn một người vào gầm xe và lao lên vỉa hè đâm tung cột sắt biển báo tên phố, đâm tiếp vài xe máy và một số người. Tiếp đà lao tới đầu xe bên phải đâm cực mạnh vào góc nhà mặt tiền nên xe bị văng ngược trở ra và lật ngửa trên vỉa hè.

Ô tô gây tai nạn kinh hoàng tại ngã tư Phố Huế- Trần Xuân Soạn ảnh 2
Cú đâm rất mạnh vào tường khiến chiếc xe nảy ngược ra và lật ngửa trên vỉa hè
Ô tô gây tai nạn kinh hoàng tại ngã tư Phố Huế- Trần Xuân Soạn ảnh 3
Lái xe đã bỏ đi sau tai nạn

Người dân và lực lượng Công an lập tức có mặt hỗ trợ các nạn nhân, đưa những người bị xe đâm, cuốn vào gầm... đi cấp cứu tại bệnh viện, tuy nhiên có ít nhất 1 người đã tử vong. Ngay sau khi gây ra tai nạn, lái xe đã rời khỏi hiện trường. Theo xác minh ban đầu, thì chủ xe trú tại đường Bạch Đằng, quận Hoàn Kiếm. 

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào giờ tan tầm đã khiến giao thông khu vực tắc nghẽn cục bộ, nguyên nhân cụ thể đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

(Ảnh:OF)

Tin cùng chuyên mục