Nữ phóng viên bị sa thải vì để dân bế qua đường ngập

  • 07/07/2016 16:06
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTĐ - Một nữ phóng viên truyền hình ở Mexico đã bị sa thải sau khi một bức ảnh xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy người dân địa phương đang bế cô qua một con đường bị lụt.

Nữ phóng viên bị sa thải vì để dân bế qua đường ngập ảnh 1

Bức ảnh chụp cảnh phóng viên Cumming được người dân đưa qua đoạn đường ngập

Phóng viên Lydia Cumming, 24 tuổi của Đài truyền hình TV Azteca đang đưa tin về tình hình lũ lụt ở bang Puebla, Mexico, thì hai người dân đề nghị bế cô đến điểm phỏng vấn tiếp theo để giày của cô không bị ướt, Kansas City Star cho hay.

Cumming sau đó nói rằng cô không mang theo quần áo phù hợp cho buổi tác nghiệp.

“Tôi cố gắng duy trì mối quan hệ tốt với mọi người và tôi sợ rằng mình sẽ thô lỗ nếu từ chối thiện chí đó”, cô nói với tờ El Pais. “Họ đưa tôi đi trong hai giây, sau đó tôi yêu cầu họ đặt tôi xuống”.

Nhưng một phóng viên có mặt tại hiện trường đã chụp một bức ảnh cô đang được bế và đăng nó trên trang Facebook cá nhân của mình.

Bức ảnh nhanh chóng được lan truyền và tạo ra vô số bức ảnh chế.

Trong một thông báo hôm 6-7, Đài truyền hình TV Azteca cho hay, đài “không xử phạt việc phát tán những hình ảnh trên nhưng sự thiếu tôn trọng người dân là một phần trong bản tin của nữ phóng viên. Vì lý do đó, Lydia Cumming không còn là thành viên của ngôi nhà này nữa”.

Về phần mình, Cumming cũng đăng tải lời xin lỗi trên trang Twitter cá nhân.

Theo Washingtontimes

Tin cùng chuyên mục