"Nụ hôn thời loạn" là chiêu PR?

(ANTĐ) - Nụ hôn ngất ngây đang gây "sốt" sau sự cố tại giải vô địch khúc côn cầu ở Vancouver, Canada đang bị coi là chiêu thức PR cho sự nghiệp của chàng trai người Australia Scott Jones trong bức ảnh.

Nằm giữa con phố sầm uất của Vancouver hôm 16-6 xung quanh những pháo, đám đông ẩu đả là Alex Thomas, người Canada cùng bạn trai người Australia của cô, Scott Jones. Alex Thomas nằm trọn trong vòng tay của người yêu, hai người trao nhau nụ hôn say đắm và dường như không để ý đến mọi việc xung quanh.

Bức ảnh đầy ấn tượng của phóng viên ảnh Rich Lam hãng Getty Image đã lan truyền khắp thế giới với tốc độ chóng mặt đã được chứng tỏ không phải giả khi một đoạn clip được về cặp tình nhân này xuất hiện trên Youtube.

Khi xem clip, người ta cho rằng nụ hôn trên tấm  ảnh đó dường như giống với sự an ủi nhiều hơn là nụ hôn nồng cháy giữa hai người bởi lúc đó, chàng trai người Australia Scott Jones đang cố tìm cách vỗ về cô bạn gái Alex Thomas của mình sau khi Alex bị đẩy ngã xuống đường.

Scott Jones và Alex Thomas

Ngay sau khi bức ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên internet, cặp đôi Jones và Thomas đã nhận được nhiều lời mời từ phía các phương tiện truyền thông địa phương để chia sẻ cảm xúc cũng như những suy nghĩ của họ.

Tuy nhiên, trên nhiều diễn đàn cũng đã xuất hiện những tin đồn cho rằng hai nhân vật chính đang lợi dụng việc này như một chiêu PR đánh bóng tên tuổi của họ bởi Jones là một diễn viên hài đang nổi, do đó nhiều người cho rằng không ngoại trừ khả năng anh đã sử dụng cách này để đánh bóng tên tuổi của mình và đang tìm cách thuê nhà quảng cáo nổi tiếng Markson Sparks đánh bóng thêm tên tuổi cho mình.

Ông Markson cho biết: “Đó là một cơ hội lớn cho anh ấy để bứt phá trong sự nghiệp của mình và có chỗ đứng trong làng diễn viên hài kịch. Nhiều người nước ngoài biết tới bức ảnh này hơn là nghe nói về sự cố sau trận đấu cuối cùng tranh giải khúc côn cầu Stanley Cup”.


Clip: Youtube