Những người "săn kho báu" trên bãi biển

Những người "săn kho báu" trên bãi biển

ANTD.VN - Sáng sớm trên bãi biển Rio de Janeiro, xuất hiện một vài người đeo túi, lội nước tới quá đầu gối, tay họ nhịp nhàng cầm chiếc cào đào sâu vào cát. Âm thầm nhấc dụng cụ lên, mắt họ chăm chú nhìn vào phần đáy hình xoáy chôn ốc xem có mảnh kim loại lấp lánh nào hay không. Đây là công việc thường nhật của những thợ đào vàng ngay ở Thủ đô của Brazil.
Niềm tin mang đến điều kỳ diệu

Niềm tin mang đến điều kỳ diệu

ANTĐ - Hạn hán đã mấy tháng liền khiến cho những cánh đồng khô cạn, cây cối héo úa, chết khô, những dòng sông cạn trơ thấy đáy. Người dân vô cùng lo lắng và sợ hãi khi thấy trời cứ nắng mãi, gia súc lăn ra chết, họ phải đi rất xa để gánh những thùng nước đục ngầu về dùng cho sinh hoạt hàng ngày. Nhiều gia đình không chịu nổi đã thu dọn đồ đạc và bỏ đi nơi khác sinh sống, những người còn ở lại thì chỉ biết ngày đêm cầu khấn trời đất và chờ đợi trong tuyệt vọng.
Bới tung núi rác tìm nhẫn kim cương

Bới tung núi rác tìm nhẫn kim cương

ANTĐ - Bà Carla Squitieri ở bang Missouri (Mỹ) tháo chiếc nhẫn khỏi tay trong lúc nấu ăn tại nhà ở Clarkson Valley thì chuông điện thoại reo. 

Xây nhà nghỉ theo kiểu người Hobbit

Xây nhà nghỉ theo kiểu người Hobbit

ANTĐ - Lấy ý tưởng từ cuốn tiểu thuyết được chuyển thể thành phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn”, đôi vợ chồng người Anh Karl Wragg và Carol Hopkinson đã biến nhà của họ (ở Liverton) thành phiên bản đời thực của căn nhà kiểu tộc người lùn Hobbit. 
Ông chủ Facebook bí mật làm đám cưới

Ông chủ Facebook bí mật làm đám cưới

ANTĐ - Sở hữu khối tài sản khổng lồ với thương hiệu lớn nhất nhì thế giới, người đồng sáng lập ra Facebook, Mark Zuckerberg, đã bí mật tổ chức một đám cưới trong không khí ấm cúng và hết sức giản dị.
Tuyển  2 nhân viên chỉ để… đánh giày

Tuyển 2 nhân viên chỉ để… đánh giày

ANTĐ - Chọn một cái tên rất “ngầu” làm tựa phim nhưng “Long ruồi” lại hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn những người thích... cười khi ra rạp vào ngày 26-8 tới.