Ngỡ ngàng trước Mercedes-Benz 300 SL bằng gỗ cực tinh xảo

ANTĐ - Khi các quy trình sản xuất ngày càng được tự động hóa, chúng ta sẽ càng trân trọng công việc của những thợ thủ công, họ dành hàng giờ bên những khối gỗ hết ngày này qua ngày khác và tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hoàn toàn bằng tay.

Điều này khiến chúng ta đánh giá rất cao tuyệt tác này, một bản sao bằng gỗ tếch có kích thước như thật của chiếc Mercedes-Benz 300 SL. Tất nhiên là nó không thể di chuyển được và những lốp xe bằng gỗ nhìn có vẻ không được thoải mái cho lắm nhưng chiếc xe đã được lựa chọn bởi Jalopnik và nó có những chi tiết chính xác như mẫu xe thật kể cả cánh cửa có thể mở ra và đóng lại được. Thậm chí bánh xe còn có thể quay được nữa, tuy nhiên hơi đáng tiếc là nghe âm thanh của chuyển động này có vẻ không được hấp dẫn cho lắm.

Chiếc xe được làm bằng gỗ tếch với những đường nét tinh xảo có kích thước và hình dáng y hệt như xe thật

Có giá chỉ 5000 Euro tương đương khoảng 6650 USD theo tỷ giá của ngày hôm nay, nó chắc chắn rẻ hơn rất nhiều so với chiếc SL thực sự, kể cả là chiếc xe “cổ lỗ sĩ” đã bị lãng quên và cũng bất động như chiếc xe bằng gỗ này.

Chiếc SL bằng gỗ tếch đã được bán tuy nhiên công ty cũng đang rao bán một sản sao của chiếc Cadillac 1903 và những đồ nội thất bằng gỗ tếch truyền thống khác. Chúng tôi hi vọng rằng với sự thân thiện với môi trường cần thiết, họ sẽ thiết kế càng nhiều những bản sao như thế này càng tốt để người ta có thể thay thế những vật trang trí đã quá nhàm chán ở trong nhà bằng những bản sao của các siêu xe cực bắt mắt.