• Đoan Trang sinh con gái đúng ngày Cá tháng Tư

  Đoan Trang sinh con gái đúng ngày Cá tháng Tư

  ANTĐ - Sau thời gian "bầu bí", ca sĩ Đoan Trang đã sinh một bé gái, nặng 3,4 kg, tên gọi ở nhà là Sol. Trên trang facebook cá nhân của cô hiện có rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè, người hâm mộ gửi tới.

 • Người ghi lại khoảnh khắc của văn nhân

  Người ghi lại khoảnh khắc của văn nhân

  ANTĐ - Hẹn mãi, rốt cuộc ông cũng nhận lời trò chuyện cùng tôi. Chẳng phải ông khó tính hay kiêu căng gì, mà là ông ngại ồn ào. Tính nết của nhà nhiếp ảnh Nguyễn Đình Toán xưa nay thế nào, dân báo chí, làng văn nghệ đều rõ cả. Ông dễ tính nhưng cũng kỹ tính, xuề xòa đấy nhưng cũng chỉn chu.

 • Kỳ bí những hộp sọ khổng lồ ở thung lũng Chết

  Kỳ bí những hộp sọ khổng lồ ở thung lũng Chết

  ANTĐ - Thung lũng Chết nằm trong sa mạc Mojave của California, Mỹ. Đây là nơi có nhiệt độ cao nhất ở miền Tây với kỉ lục là 136°F (tương đương với 58°C) vào ngày 10-7-1913. Vì thế nơi này cũng được gọi là Furnace Creek - Thung lũng đổ lửa.

 • Nghề săn... xác chết: Thú vui quái đản

  Nghề săn... xác chết: Thú vui quái đản

  ANTĐ - “Dừng lại!”, Tuấn Anh, sinh viên một trường đại học trên địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội hét lên thất thanh, giật áo cậu bạn bắt dừng xe, tay lăm lăm máy ảnh rồi mất hút trong đám đông. Chưa đầy 5 phút sau, Tuấn Anh chạy ra mặt đỏ tía tai, lộ rõ vẻ thất vọng: “Chỉ thấy vũng máu, kiểu này chắc người “đi” rồi. Tiếc thật, nhanh tí nữa hẳn bọn mình đã có một bức ảnh “độc”…