Ngân hàng Woori Việt Nam ra mắt tại Hà Nội

  • 07/11/2016 21:58
  • 0 bình luận
  • Phương Mai
  • In bài
ANTD.VN - Tối 7-11, Ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc - Woori Bank chính thức ra mắt tại Hà Nội. Woori Bank đồng thời gia nhập thị trường bán lẻ Việt Nam bằng dự án thẻ và Mobile Banking.

Ngân hàng Woori Việt Nam ra mắt tại Hà Nội ảnh 1

Woori Bank cam kết mở rộng mạng lưới kinh doanh tại Việt Nam 

Tham dự buổi lễ ra mắt Ngân hàng Woori Việt Nam tối 7-11 có đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Văn phòng Chính phủ Việt Nam; ông Lee Hyuk, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam; ông Lee Kwang Goo, Tổng Giám đốc Ngân hàng Woori; và đại diện các doanh nghiệp Hàn Quốc đang xúc tiến thương mại tại Việt Nam.

Trước đó, Woori Bank đã có phòng giao dịch tại Hà Nội và TP.HCM. Với việc chính thức thành lập văn phòng pháp nhân – ngân hàng 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Woori Bank sẽ đẩy mạnh việc kinh doanh bán lẻ và hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống ngân hàng tín dụng nước ngoài dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Ngay trong năm 2016, Woori Bank sẽ mở rộng mạng lưới kinh doanh tại Việt Nam bằng việc mở thêm các phòng giao dịch tại Bắc Ninh, Hải Phòng ở khu vực phía Bắc và Đồng Nai, Bình Dương tại khu vực phía Nam. Sau đó, mỗi năm Woori Bank sẽ thành lập thêm 5-7 phòng giao dịch mới, nâng tổng số phòng giao dịch trên khắp Việt Nam lên 20 trong thời gian ngắn.

Woori Bank cũng sẽ xây dựng hệ thống các sản phẩm kinh doanh có tính cạnh tranh cao nhằm thúc đẩy việc kinh doanh bán lẻ. Dự kiến trong quý đầu của năm 2017, thẻ tín dụng của Woori Bank sẽ chính thức được giới thiệu tới khách hàng Việt Nam cùng với thẻ ngân hàng Woori. Đồng thời, Woori Bank cũng dự định sẽ cung cấp dịch vụ tín dụng tổng hợp liên kết với những sản phẩm đa dạng như bảo hiểm tiền gửi ngân hàng, vay tín chấp dành cho khách hàng tiềm năng, vay thế chấp bất động sản, vay tín chấp dành cho nhân viên văn phòng để mở rộng lượng khách hàng ở thị trường Việt Nam…

Từ tháng 7 vừa qua, Woori Bank đã bắt đầu đưa ra thị trường sản phẩm “Thế chấp bảo hiểm bảo lãnh Seoul - Woori bank”, sản phẩm hợp tác giữa Woori và Công ty Bảo hiểm Bảo lãnh Seoul. Woori cũng đang có kế hoạch xây dựng bộ phận kinh doanh e-platform, nhanh chóng đưa Mobile Banking và Wibee Bank vào hệ thống sản phẩm kinh doanh của ngân hàng.

Phát biểu tại lễ ra mắt Ngân hàng Woori Việt Nam, ông Lee Kwang Goo, Tổng Giám đốc Ngân hàng Woori chia sẻ: “Ngân hàng Woori Việt Nam sẽ tiến lại gần thêm một bước nữa với khách hàng để khách hàng có thể tin tưởng và an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời, Woori sẽ không ngừng phát triển với phương châm trở thành ngân hàng đáng tin cậy của khách hàng và luôn song hành cùng với sự phát triển của xã hội. Chúng tôi cũng sẽ không ngừng mở rộng những hoạt động hỗ trợ xã hội với tư cách là một doanh nghiệp vì cộng đồng.”

Được thành lập vào năm 1899 tại Seoul, Hàn Quốc, Woori Bank là một trong những Ngân hàng đầu tư hàng đầu Châu Á và là ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất Hàn Quốc. 

Tin cùng chuyên mục