Mỹ phẩm innisfree ra mắt bộ sưu tập mới độc đáo ngày 5-5 trên Shopee

  • 04/05/2022 21:04
  • 0 bình luận
  • VH
  • In bài
ANTD.VN -  Từ 0h ngày 5-5, innisfree sẽ ra mắt bộ sưu tập (BST) giới hạn “innisfree x Peanuts Edition” và dành nhiều ưu đãi độc quyền cho khách hàng mua sản phẩm tại Ngày siêu thương hiệu trên Shopee.
Mỹ phẩm innisfree ra mắt bộ sưu tập mới độc đáo ngày 5-5 trên Shopee ảnh 1

Bộ sưu tập độc đáo của innisfree sẽ ra mắt online trên Shopee

Shopee- nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Đông Nam Á và Đài Loan, cùng innisfree - thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên và thân thiện môi trường hàng đầu Hàn Quốc sẽ mang đến ngày siêu thương hiệu đầu tiên trong năm 2022 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Trong sự kiện này, innisfree sẽ ra mắt độc quyền bộ sưu tập giới hạn “innisfree x Peanuts Edition” cùng những ưu đãi không thể bỏ lỡ như mua 1 tặng 1 fullsize, mua 1 tặng 6 cùng những set sản phẩm dễ thương và siêu tiết kiệm.

Bộ sưu tập đánh dấu sự trở lại của các nhân vật hoạt hình được yêu thích với nhiều thế hệ trong hơn 70 năm qua, bao gồm: Snoopy, Charlie Brown, Lucy, Linus và Sally Brown. Bên cạnh thiết kế đáng yêu với nhiều sắc màu, mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập còn mang một lời nhắn gửi từ những người bạn Peanuts đang chờ đợi được người dùng khám phá.

Độc quyền ra mắt online trên Shopee, BST “innisfree x Peanuts Edition” không thể thiếu sản phẩm best-seller vốn luôn được săn đón suốt hơn 10 năm qua: Tinh chất dưỡng ẩm trà xanh innisfree Green Tea Seed Serum.

Đặc biệt hơn, tại sự kiện này, người hâm mộ innisfree sẽ trở thành những khách hàng đầu tiên sở hữu tinh chất trà xanh Green Tea Seed Serum phiên bản 2022 với thiết kế bao bì được thay đổi hoàn toàn từ nhựa sang thủy tinh tái chế 60%. Không chỉ cải thiện hiệu quả làn da của khách hàng, sự nâng cấp này còn là một bước tiến lớn nằm trong cam kết không ngừng quan tâm đến môi trường của innisfree với cộng đồng.

Ngoài ra, mặt nạ tro núi lửa làm dịu da và se khít lỗ chân lông Volcanic Calming Pore Clay Mask cũng góp mặt trong BST giới hạn lần này. Dù chỉ mới ra mắt tại Việt Nam cách đây một năm nhưng sản phẩm này đã nhanh chóng trở thành “siêu phẩm” mới của innisfree.

Bên cạnh đó, ngày siêu thương hiệu innisfree 5-5 còn mang đến cho người dùng các sản phẩm dưỡng da và trang điểm khác với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tin cùng chuyên mục