Mỹ: Ném "con gái quỷ ám" ra bên ngoài cửa sổ

  • 17/10/2015 12:23
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ - Tại Mỹ, một bé gái mới chỉ 6 tháng tuổi đã chết sau khi bị chính mẹ ruột "tâm thần" của mình ném xuống từ một căn hộ 6 tầng.

Cụ thể, vào khoảng 1 giờ 30 phút chiều 16-10-2015, tại quận Bronx, New York (Mỹ), người phụ nữ có tên Tenisha Fearon (27 tuổi)̣, trong tình trạng tâm thần bất ổn đã giết chết đứa con gái 6 tháng tuổi- Junilah Lawrence. 

Mỹ: Ném "con gái quỷ ám" ra bên ngoài cửa sổ ảnh 1

Chân dung Tenisha Fearon

Theo lời kể của những nhân chứng sống quanh khu nhà, họ đã rất kinh hãi khi chứng kiến Tenisha đung đưa cô con gái Junilah bên ngoài cửa sổ sau đó thả tay để bé rơi tự do xuống đất. Thêm vào đó, trước khi xuống tay, người mẹ này luôn miệng lẩm bẩm: "Ma quỷ ở trong người con bé". 
Mỹ: Ném "con gái quỷ ám" ra bên ngoài cửa sổ ảnh 2Hiện trường vụ án
Các nhân viên cấp cứu đã ngay lập tức xuống hiện trường, tìm thấy đứa bé tội nghiệp nằm trên vỉa hè và đưa bé đến bệnh viện St. Barnabas. Nhưng thật không may, đứa bé đã qua đời chỉ một tiếng sau đó.
Fearon đã được đưa tới bệnh viện tâm thần để kiểm tra. Nhưng hiện tại chưa có bất kì cáo buộc nào cho bà mẹ này.
Các nhân viên điều tra cũng tiết lộ thêm vào thời điểm xảy ra vụ việc, ba đứa con lớn của Tenisha gồm một bé trai 10 tuổi, hai bé gái 4 tuổi và 8 tuổi cũng có mặt trong căn hộ đó nhưng rất may không bé nào bị thương.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục