Ấn Độ: Bắt 2 nghi phạm hiếp dâm bé gái 4 tuổi

  • 13/10/2015 10:13
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài

ANTĐ - Cảnh sát Ấn Độ đã thẩm vấn 2 kẻ liên quan đến vụ hiếp dâm một bé gái 4 tuổi ở thủ đô New Delhi vào hôm 11-10 vừa qua.

Tối 12-10, cảnh sát Ấn Độ cho biết, họ đã xác định được các nghi phạm chính liên quan tới vụ cưỡng hiếp bé gái 4 tuổi ở thủ đô Delhi, sau khi điều tra hơn 500 người. Nghi phạm có tên Rahul được cho là đã sử dụng kẹo để dụ dỗ nạn nhân và thậm chí còn có thể từng lừa nhiều đứa trẻ khác trước đây.

Ấn Độ: Bắt 2 nghi phạm hiếp dâm bé gái 4 tuổi ảnh 1Rất nhiều vụ hiếp dâm đã được ghi nhận tại New Delhi trong thời gian qua 

Cô bé đã được chăm sóc cẩn thận sau khi tìm thấy nằm bất tỉnh ở cạnh một đường tàu hoả vào hôm 11-10, với nhiều vết thương trên người.

Vụ việc làm bùng lên những câu hỏi về sự an toàn của trẻ em và phụ nữ tại New Delhi kể từ sau một vụ hiếp dâm và giết người xảy ra hồi năm 2012 tại đây khiến cả thế giới phẫn nộ.

Vụ việc hồi năm 2012 đã dẫn đến hàng loạt cuộc biểu tình phản đối và sự ra đời của một đạo luật chống hiếp dâm mới ở Ấn Độ. Tuy nhiên, những vụ tấn công tình dục phụ nữ và trẻ em vẫn được ghi nhận trên khắp nước này.

Vào năm 2014, một phụ nữ ở New Delhi trình báo rằng, cô đã bị hiếp dâm bởi một tài xế taxi Uber. Vào tháng 7 vừa qua, cảnh sát cũng đã bắt giữ một người đàn ông thừa nhận mình từng hiếp dâm và sát hại 30 trẻ em trên khắp thành phố New Delhi.

Hơn 1.500 vụ hiếp dâm đã được ghi nhận bởi cảnh sát Ấn Độ trong năm nay, tuy nhiên, con số này vẫn chưa phải là tất cả do còn nhiều vụ chưa được trình báo.

Theo BBC

Tin cùng chuyên mục