Dẫn đầu nhờ trân quý di sản ẩm thực Việt

Dẫn đầu nhờ trân quý di sản ẩm thực Việt

ANTD.VN -Việt Nam có vị trí địa lý trải dài trên 2000km, được chia ra ba miền rõ rệt là Bắc, Trung, Nam, với những đặc điểm riêng về địa lý, văn hóa, dân tộc, khí hậu, từ đó góp phần tạo cho ẩm thực từng vùng miền những nét, khẩu vị đặc trưng riêng. Ẩm thực Việt Nam vì thế cũng rất phong phú, đa dạng. Kế thừa và phát huy những nét tinh túy trong ẩm thực Việt sẽ góp phần giúp cho các thương hiệu Việt có thêm lợi thế cạnh tranh trong ngành ẩm thực nói chung và ngành hàng thực phẩm đóng gói nói riêng.