M.U tăng lương gấp ba cho tài năng trẻ người Anh

ANTĐ - Tài năng trẻ của M.U, Marcus Rashford chính thức đặt bút ký vào hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với người khổng lồ của Premier League vào hôm qua (30-5), với mức lương ban đầu là 25.000 bảng/tuần chưa có thưởng - tăng gấp ba lần so với trước đó.

Tiền đạo 18 tuổi, người trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong lần trình diễn đầu tiên với đội tuyển Anh ở trận gặp Australia vào thứ Sáu tuần trước, cam kết gắn bó tương lai tại sân Old Trafford và lựa chọn có thể gia hạn thêm 12 tháng.

M.U tăng lương gấp ba cho tài năng trẻ người Anh ảnh 1

Rashford gia hạn hợp đồng thêm 4 năm, ở lại Old Trafford ít nhất đến năm 2020

Cameron Borthwick-Jackson - cầu thủ được đôn lên đội 1 của M.U trước lần trình diễn đầu tiên của Rashford hồi tháng Hai, cũng đặt bút ký vào hợp đồng mới tiếp tục thi đấu cho Quỷ đỏ đến tháng 6-2020.

“Tôi rất hài lòng khi đạt được hợp đồng mới với M.U” - Rashford, người trước đó chỉ nhận mức lương 7.500 bảng/tuần bộc bạch - “Tôi luôn là fan ruột của M.U, vì vậy được chơi cho đội hình 1 của Quỷ đỏ giống như giấc mơ trở thành sự thật. Tôi sẽ cố gắng để chứng tỏ mỗi khi có cơ hội”.

Phát biểu trên website của M.U, phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Ed Woodward cho biết Rashford là tài năng thiên bẩm, hứa hẹn sẽ trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới trong tương lai.

Rashford có lần trình diễn đầu tiên với đội hình 1 của M.U hồi tháng Hai, lập cú đúp bàn thắng vào lưới Midtjylland trong chiến thắng 5-1 của Quỷ đỏ tại Europa League, trước lúc ghi 2 bàn thắng khác vào lưới Arsenal tại Premier League.

Ngôi sao này đã ghi 8 bàn trong 18 trận cho M.U và có lần trình diễn đầu tiên với đội tuyển Anh vào cuối tuần qua, nơi anh có bàn thắng chỉ sau 3 phút của trận đấu.