• Bale gia hạn hợp đồng "khủng" với Real Madrid

  Bale gia hạn hợp đồng "khủng" với Real Madrid

  ANTD.VN - Siêu sao người Wales, Gareth Bale vừa đạt được hợp đồng mới với Real Madrid. Theo đó, cựu cầu thủ của Tottenham sẽ gắn bó tương lai tại Bernabeu đến năm 2022 và hưởng mức thù lao 18 triệu bảng mỗi năm. 

 • M.U tăng lương gấp ba cho tài năng trẻ người Anh

  M.U tăng lương gấp ba cho tài năng trẻ người Anh

  ANTĐ - Tài năng trẻ của M.U, Marcus Rashford chính thức đặt bút ký vào hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với người khổng lồ của Premier League vào hôm qua (30-5), với mức lương ban đầu là 25.000 bảng/tuần chưa có thưởng - tăng gấp ba lần so với trước đó.

 • Kinh ngạc với kỷ lục gia Miura

  Kinh ngạc với kỷ lục gia Miura

  ANTĐ - Nhắc đến cái tên Miura, người hâm mộ có thể liên tưởng ngay đến HLV Toshiya Miura, người đang dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Cũng là một người Nhật Bản, nhưng kỷ lục gia Miura này họ tên đầy đủ là Kazuyoshi Miura và vẫn thi đấu bất chấp có thể đã lên chức… ông!

 • De Gea chính thức gia hạn hợp đồng với M.U

  De Gea chính thức gia hạn hợp đồng với M.U

  ANTĐ - Thủ môn David de Gea nhất trí hợp đồng mới có thời hạn 4 năm tiếp tục gắn bó tương lai với M.U, khép lại một trong những cuộc tranh cãi tốn kém nhiều giấy mực nhất của báo giới trong mùa hè năm nay. 

 • De Gea có thể "xỏ mũi" Real, gia hạn hợp đồng với M.U

  De Gea có thể "xỏ mũi" Real, gia hạn hợp đồng với M.U

  ANTĐ - Viễn cảnh để thủ môn David de Gea gia nhập Real Madrid có thể bị phá sản thực sự. Sau khi thất bại trong việc tới đầu quân cho đội bóng chủ sân Santiago Bernabeu trong mùa hè năm nay, ngôi sao người Tây Ban Nha đang cân nhắc gia hạn hợp đồng với M.U. 

 • Barcelona tiết lộ kế hoạch "trói chân" Neymar

  Barcelona tiết lộ kế hoạch "trói chân" Neymar

  ANTĐ - Trước sự lôi kéo từ các kình địch, trong đó có người khổng lồ của Premier League, Manchester United, BLĐ của Barcelona đã lên kế hoạch “trói chân” lâu dài tiền đạo người Brazil, Neymar.