Mourinho can thiệp vào chuyện riêng tư của con gái

ANTĐ - Jose Mourinho đang phải chiến đấu trên một mặt trận mới, trong lúc vẫn đang thương thảo hợp đồng gia nhập M.U vào mùa hè năm nay. 

Mourinho tỏ ra không muốn cô con gái năm nay 19 tuổi, Matilde tiếp tục mối quan hệ với cậu thanh niên tai tiếng, Danny Graham và đã ra tay can thiệp.

Graham và con gái của Mourinho

Graham sinh ra trong một gia đình cơ bản ở Anh, nhưng cậu ta lại nổi tiếng với những trò quậy phá và thường đàn đúm với đám thanh niên tại các hộp đêm của London. Theo báo chí đảo quốc sương mù, Mourinho từng nói chuyện với Graham và cảnh báo cậu thanh niên này không được tiếp tục tán tỉnh con gái của ông.

Graham được khá nhiều người biết đến ở địa phương. Cậu ta có 2 người anh khá nổi tiếng, Adam và Jeff - những người xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế “Life On Mars”.

Theo một số nguồn tin, Graham nhanh chóng học thói đua đòi và hay lui lới những hộp đêm ở London, nơi cậu ta bị cho là cặp kè với những cô gái trẻ khác. Đây chính là lý do Mourinho muốn cấm cửa Graham tiếp tục yêu đương cô con gái của mình.

 Graham bắt đầu hẹn hò với Matilde hồi năm ngoái. Cách đây vài tháng, người ta nhìn thấy con gái của Mourinho đưa Graham tới thăm thành phố Lisbon, quê hương của “Người đặc biệt”.

Con gái của Mourinho trước đó bị đồn thồi từng cặp kè với Niall Horan, thành viên của nhóm One Direction cùng với Brooklyn, con trai của David Beckham.