Morata sang Juventus, cuộc đua "ai ngon hơn" với Lukaku lại tái diễn

  • 22/09/2020 13:55
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Cách đây 3 năm, người hâm mộ giải Ngoại hạng Anh luôn phải đấu tranh cho đáp án của câu hỏi: "Morata và Lukaku, ai ngon hơn?". Giờ thì các CĐV ở Serie A chuẩn bị được trải qua cảm giác này.

Báo chí Italia rầm rộ đưa tin Juventus tái ký hợp đồng với Alvaro Morata và tiền đạo này đã ở Turin kiểm tra y tế. Hợp đồng được ký kết đồng nghĩa đây là giai đoạn hai Morata chơi cho Juve, sau quãng thời gian đầu tiên từ năm 2014 đến 2016.

Morata sang Juventus, cuộc đua "ai ngon hơn" với Lukaku lại tái diễn ảnh 1

Lukaku và Morata là đối trọng khi còn ở M.U và Chelsea

Morata được cho là sẽ thi đấu cho Juventus theo dạng cho mượn với mức phí 9 triệu euro kèm theo tùy chọn mua đứt lên đến 45 triệu euro.

Trước đây, Morata từng ghi 27 bàn sau 93 trận cho Juve, tạo thành cặp tấn công hiệu quả cùng Carlos Tevez dưới thời HLV Max Allegri. Còn bây giờ, anh được kỳ vọng sẽ trở thành đối tác lợi hại của Ronaldo hoặc Dybala.

Sự xuất hiện của Morata ở Serie A cũng khiến người hâm mộ lập tức nhớ đến Lukaku, chân sút của Inter Milan. Cách đây 3 năm, Morata sang Chelsea còn Lukaku sang M.U trong những bản hợp đồng "bom tấn".

Người ta luôn lấy hai chân sút này làm thước đo thành công cho 2 đội bóng với câu hỏi "Ai ngon hơn". Nhưng cuối cùng thì cả Morata và Lukaku đều "kém ngon như nhau" khi phải khăn gói rời Premier League vì không đáp ứng được kỳ vọng ở cả Chelsea lẫn M.U.

Lúc này, họ lại chuẩn bị một chặng đường mới trong sự nghiệp, so tài trên thảm cỏ Serie A cùng Juventus và Inter. Một lần nữa, hãy chờ xem Morata hay Lukaku, ai mới là người thực sự "ngon hơn".

Tin cùng chuyên mục