Vị chua từ trái cây tự nhiên trong món ăn Việt

Vị chua từ trái cây tự nhiên trong món ăn Việt

ANTD.VN - Ẩm thực các vùng miền thường đề cao sự cân bằng ngũ vị, đó là chua, cay, mặn, ngọt, đắng. Điều hòa ngũ vị cũng liên quan đến các thành phần và giá trị dinh dưỡng của từng món ăn đối với cơ thể. Người Việt luôn trọng sự cân bằng cả về dinh dưỡng, màu sắc, đặc biệt là vị để tạo nên sự hài hòa trong từng món ngon.
Những món canh ngon cho mùa Đông ấm áp

Những món canh ngon cho mùa Đông ấm áp

ANTD.VN - Mùa Đông năm nay đến sớm, Hà Nội mới cuối tháng 10 trời đã trở lạnh, chiều xuống cũng nhanh mà tối cũng nhanh. Những ngày này, chẳng có gì ấm áp và bình yên bằng mỗi tối cả gia đình quây quần bên mâm cơm với những món ăn nóng sốt...