Giao diện người dùng của LG G5 "ăn đứt" LG G4?

  • 23/02/2016 09:28
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ -Giao diện người dùng của LG không phải quá nặng để làm việc, nhưng đơn giản là nó quá cồng kềnh để điều hướng các tính năng có trên máy. Việc cải tiến và sắp xếp lại giao diện cho LG G5 giúp người dùng tương tác dễ dàng hơn.

LG G5 đã chính thức "trình làng" trong khuôn khổ MWC 2016. Thiết bị mới của LG nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi giới công nghệ. Đơn giản là người dùng chờ đợi xem LG G5 liệu có những cải tiến gì để khắc phục những nhược điểm của phiên bản trước LG G4 và thực sự thuyết phục các tín đồ công nghệ. Ngoài sự thay đổi về thông số kỹ thuật, G5 đem lại một vài thay đổi trong giao diện người dùng. Thật vậy, các phần mềm của mẫu flagship mới này đã được tinh chỉnh sao cho phù hợp với một chiếc điện thoại thông minh cao cấp. 

Giao diện người dùng của LG G5 "ăn đứt" LG G4? ảnh 1

 Có thể dễ dàng nhận thấy điểm khác biệt giữa biểu tượng ứng dụng của 2 phiên bản máy, thay vì thiết kế các icon ở dạng vuông góc 90 độ trên LG G4 thì nhà sản xuất LG đã chọn hình dạng biểu tượng ứng dụng cho G5 ở dạng cong. Điều này giúp giao diện của máy trở nên sang trọng và cao cấp hơn. Màu sắc chủ đạo trong mục cài đặt máy và thông báo là màu trắng khiến các chỉ dẫn hiển thị nổi bật hơn. 

Dưới đây là một vài hình ảnh so sánh giao diện người dùng của LG G5 với G4 (bên phải):

Giao diện người dùng của LG G5 "ăn đứt" LG G4? ảnh 2

Giao diện người dùng của LG G5 "ăn đứt" LG G4? ảnh 3

Giao diện người dùng của LG G5 "ăn đứt" LG G4? ảnh 4

Giao diện người dùng của LG G5 "ăn đứt" LG G4? ảnh 5

Giao diện người dùng của LG G5 "ăn đứt" LG G4? ảnh 6

Theo PhoneArena

Tin cùng chuyên mục