Messi trình làng mẫu giày mới chuẩn bị cho Siêu kinh điển

ANTĐ - Khả năng siêu sao của Barcelona, Lionel Messi kịp trở lại tham dự trận Siêu kinh điển với Real Madrid được đánh giá rất cao, sau khi cầu thủ này trình làng đôi giày mới trong buổi tập luyện nhằm chuẩn bị cho đại chiến trên sân Santiago Bernabeu. 

Messi và người khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất trang phục và dụng cụ thể thao, Adidas, đã quyết định đưa ra một thiết kế mới về đôi giày chuẩn bị cho trận đấu được cả thế giới chờ đợi này.

Được gọi với cái tên Messi15, đôi giày mới của siêu sao người Argentina trông đẳng cấp hơn so với những đôi giày hiện tại, với thiết kế chủ yếu trên nền màu đỏ và đen.

Xen kẽ giữa màu đỏ và đen, nhà thiết kế tô điểm thêm một chút màu xanh phía phía trên mũi giày và ở những chiếc đinh.
Trong xu hướng các cầu thủ thường chơi với đôi giày màu hồng, cam và vàng, Messi15 là một khác biệt lớn.

Tuy nhiên, việc Messi có hay không xỏ đôi giày mới dự trận Siêu kinh điển với Real Madrid vào ngày 21-11 tới vẫn là một chủ đề gây tranh cãi.

Ngôi sao người Argentina dính chấn thương từ trận gặp Las Palmas từ cuối tháng 9 và nghỉ thi đấu kể từ thời điểm đó. Messi bắt đầu trở lại tập luyện với bóng từ tuần trước và người hâm mộ Barcelona hy vọng anh có thể góp mặt tại trận đấu trên sân Santiago Bernabeu.  

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu giày mới của Messi: