Xe+

Mercedes CLS 2015 được bổ sung 2 gói lắp đặt mới

  • 01/07/2014 15:58
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
  • ANTĐ - Sau một thời gian trình làng thế hệ thứ hai của CLS, Mercedes-Benz vừa tung ra thêm 2 gói lắp đặt là Sport và Night cho những khách hàng thích sự đặc biệt.

Ở gói lắp đặt Sport, Mercedes sẽ cho khách hàng lựa chọn giữa trục la-zăng hợp kim 40 cm hoặc 43 cm màu xám Himalaya với một thiết kế đặc biệt. Thêm vào đó, Mercedes cũng sử dụng hệ thống treo thể thao, đĩa phanh trước lớn hơn và kẹp phanh có khắc tên thương hiệu Mercedes-Benz. Gói lắp đặt này cũng được bổ sung thêm hệ thống ống xả kép bằng thép không rỉ và có thể phù hợp với mọi phiên bản ngoại trừ CLS 500.

Mercedes CLS 2015 được bổ sung 2 gói lắp đặt mới ảnh 1

Về gói lắp đặt Night, hãng xe nước Đức cũng đưa ra 2 lựa chọn về trục la-zăng (40 hoặc 43 cm), thêm vào đó, gương sườn, khung cửa sổ, cản gió cùng lưới tản nhiệt trước sau sẽ sơn màu đen bóng. Gói lắp đặt này chỉ hỗ trợ cho những phiên bản AMG.

Mercedes CLS 2015 được bổ sung 2 gói lắp đặt mới ảnh 2

Nhìn chung, việc bổ sung và thay đổi thêm nhiều trang bị mới không làm diện mạo chiếc xe thay đổi quá nhiều. Thay đổi lớn nhất là ở phần đầu trước với lưới tản nhiệt giả kim cương khiến chiếc xe trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. Ngoài ra, Mercedes cũng đã nâng cấp ba-đờ-sốc với việc sửa lại các hốc gió và bộ chia gió đằng trước. Đèn pha cũng có thể chuyển thành đèn LED Multibeam nếu được yêu cầu.

Mercedes CLS 2015 được bổ sung 2 gói lắp đặt mới ảnh 3

Theo Worldcarfan

Tin cùng chuyên mục