MB hợp tác với Bệnh viện Quân y 175 nhằm đẩy mạnh thanh toán viện phí không tiền mặt

  • 02/12/2020 09:28
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài

ANTD.VN - Ngày 01/12/2020 lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện Quân y 175 và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã diễn ra tại trụ sở chính của bệnh viện tại TP.HCM. Đẩy mạnh giải pháp thanh toán viện phí không dùng tiền mặt với các ứng dụng thuận tiện, hiện đại là một trong những nội dung quan trọng của thỏa thuận.

MB hợp tác với Bệnh viện Quân y 175 nhằm đẩy mạnh thanh toán viện phí không tiền mặt ảnh 1

Đại diện MB và Bệnh viện Quân y 175 ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

MB được biết đến là một tập đoàn tài chính đáp ứng hầu hết nhu cầu của cá nhân, tổ chức với 6 công ty thành viên trong các lĩnh vực: chứng khoán, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng, quản lý quỹ, quản lý tài sản và bảo hiểm nhân thọ. Các chiến lược kinh doanh hướng tới trở thành ngân hàng thuận tiện nhất, dẫn đầu về chuyển dịch số đang được MB triển khai quyết liệt. Việc hợp tác với những đối tác lớn, có uy tín như Bệnh viện Quân y 175 trong lĩnh vực y tế do đó là bước đi tất yếu của MB trong hành trình hiện thực hóa mục tiêu chiến lược trên.

MB hợp tác với Bệnh viện Quân y 175 nhằm đẩy mạnh thanh toán viện phí không tiền mặt ảnh 2

Phát biểu tại sự kiện, Đại tá Lưu Trung Thái – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc MB chia sẻ: “Lễ ký kết hợp tác giữa MB và Bệnh viện Quân y 175 là sự kết hợp giữa nền tảng thanh toán ngân hàng và hệ thống quản lý bệnh viện, nhằm phục vụ không chỉ riêng khách hàng MB mà còn hướng đến các bệnh nhân khám chữa bệnh tại Bệnh viện. Tôi tin tưởng rằng việc tích hợp thanh toán này sẽ tạo ra sự đột phá trong thủ tục khám chữa bệnh. Điều này vừa giảm các khâu thủ tục trong bệnh viện, vừa giảm các giao dịch bằng tiền mặt”.

Đáp từ phát biểu của đại diện MB, Thiếu tướng, PGS.TS, Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 cho biết, Bệnh viện Quân y 175 lấy người bệnh làm trung tâm, cũng như cách MB coi khách hàng là chìa khóa của mọi hoạt động dịch vụ. “Chính sự cộng hưởng của những trí tuệ cùng chí hướng, lòng nhiệt huyết và sự kiên trì này sẽ xây dựng một sản phẩm tốt cho xã hội” – ông nhấn mạnh.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, MB sẽ cung cấp cho Bệnh viện Quân y 175 dịch vụ kết nối, triển khai giải pháp thanh toán viện phí không dùng tiền mặt thông qua các ứng dụng số như App MBBank. Qua đó, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Ngoài ra, MB sẽ cung cấp các gói sản phẩm khoa học công nghệ ưu đãi cho cán bộ, nhân viên bệnh viện và người thân cũng như ưu đãi về lãi suất cho vay, phí các sản phẩm khác. Các điểm giao dịch Smart Bank sẽ được hai bên phối hợp triển khai tại bệnh viện

Cái bắt tay giữa hai đơn vị quân đội là MB và Bệnh viện Quân y 175 được kỳ vọng sẽ phát huy thế mạnh của cả hai bên, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho đất nước, xã hội.

Tin cùng chuyên mục