Mazda3 mới: Giảm giá nhưng thêm tính năng

ANTĐ - Mazda vừa công bố một số nâng cấp dành cho mẫu xe Mazda3 2016 tại thị trường Mỹ. 

Có kế hoạch bán ra vào tháng sau, phiên bản cơ sở Mazda3 I Sport sẽ được bán trên thị trường Mỹ với giá khởi điểm 17.845 USD. Mặc dù có giá rẻ hơn 600 USD, mẫu xe này vẫn đang trang bị thêm nhiều tính năng hấp dẫn mới, bao gồm camera lùi.

Ngoài ra, chiếc xe cũng được nâng cấp bằng một gói lắp đặt mới có tên Preferred Equipment Package, bổ sung thêm đèn pha tự động, cần gạt kính chắn gió cảm ứng nước mưa, các chi tiết trang trí ngoại thất màu sáng và bộ la-zăng hợp kim 16 inch.
Mazda3 mới: Giảm giá nhưng thêm tính năng ảnh 1Mazda3 mới có giá rẻ hơn 600 USD so với phiên bản cũ

Những điểm đáng chú ý của gói nâng cấp này bao gồm ghế thể thao bọc nỉ cao cấp, tay vịn cho hàng ghế sau, hệ thống phát hiện điểm mù và cảnh báo đèn giao thông.

Trong khi đó, mẫu Mazda3 Touring tầm trung sẽ có thể được trang bị gói lắp đặt Popular Equipment Package, bao gồm gương chiếu hậu tự động chống chói, điều hòa tự động 2 chiều, hệ thống âm thanh Bose, ăng-ten hình vây cá mập, đầu đĩa CD và radio vệ tinh SiriusXM.

Tại thị trường Mỹ, Mazda3 2016 sử dụng bao gồm 2 lựa chọn về động cơ bao gồm SkyActiv-G 4 xilanh 2.0 lít, có công suất tối đa 155 mã lực và SkyActiv-G 4 xilanh 2,5 lít với công suất tối đa 184 mã lực.