Máy pha đồ uống thông minh

ANTĐ - Foxtender là loại máy pha nước uống và bán hàng tự động đầu tiên trên thế giới có thể phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp. Dựa theo dung lượng của cốc, loại đồ uống và giá cả mà khách lựa chọn, chiếc máy sẽ làm ra một ly cocktail thơm ngon chỉ trong 16 giây.
Máy pha đồ uống thông minh ảnh 1

Với dung lượng hơn 400 lít, thiết kế bằng kim loại, kính chống nứt vỡ và trọng tâm thấp, Foxtender dễ dàng lắp tại các nơi công cộng hay trong cửa hàng, quán rượu. Foxtender còn được trang bị máy đọc thẻ ID nhằm ngăn chặn trẻ vị thành niên mua rượu. Để ngăn chặn những người uống quá nhiều rượu, máy cũng sẽ hạn chế cung cấp chất này trong 1 tối hay trong mỗi giờ.

Theo nhà sáng chế - Công ty Young Fox có trụ sở tại San Diego (Mỹ), Foxtender có hệ thống thanh toán trực tuyến tương thích với vòng đeo tay hay điện thoại; nếu sử dụng tiền mặt để trả như truyền thống, máy pha chế này cũng chấp nhận.

Công ty Young Fox đang gây quỹ sản xuất thiết bị thông minh này trên trang mạng Kickstarter với hy vọng huy động được 260.000 USD để lắp đặt Foxtender tại các khu vui chơi giải trí.