• Bí quyết chi tiêu thông minh cho mùa Tết Nguyên đán

  Bí quyết chi tiêu thông minh cho mùa Tết Nguyên đán

  ANTD.VN -  Tết Nguyên Đán luôn là dịp lễ quan trọng trong tâm thức của mỗi người Việt, việc sắm sửa dịp Tết là một niềm vui nhưng cũng luôn là mối quan tâm đặt lên hàng đầu của nhiều gia đình.

 • Bảo hiểm Sun Life Việt Nam ra mắt ứng dụng mới SunSmart

  Bảo hiểm Sun Life Việt Nam ra mắt ứng dụng mới SunSmart

  ANTD.VN -  Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam ) chính thức giới thiệu SunSmart, một ứng dụng mới trên nền tảng kỹ thuật số, nhằm giúp đội ngũ kinh doanh mang đến những trải nghiệm phục vụ khách hàng tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả.

 • Máy pha đồ uống thông minh

  Máy pha đồ uống thông minh

  ANTĐ - Foxtender là loại máy pha nước uống và bán hàng tự động đầu tiên trên thế giới có thể phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp. Dựa theo dung lượng của cốc, loại đồ uống và giá cả mà khách lựa chọn, chiếc máy sẽ làm ra một ly cocktail thơm ngon chỉ trong 16 giây.

 • Khách hàng sim VIETPAY bức xúc vì bị mất tiền oan

  Khách hàng sim VIETPAY bức xúc vì bị mất tiền oan

  ANTĐ - Hàng trăm khách hàng sử dụng sim điện thoại đa năng do Công ty Cổ phần thanh toán Điện tử Việt (VIETPAY) cung cấp cho rằng, công ty này đã chiếm dụng tiền của khách hàng vì tài khoản đột nhiên không còn hoạt động mà không hề nhận được bất kỳ lời giải thích nào từ phía công ty.

 • 3.000 đồng bay trong nước và quốc tế

  3.000 đồng bay trong nước và quốc tế

  ANTĐ - Jetstar Pacific cho biết, từ 14h đến 23h59' ngày 24-7, Hãng này sẽ mở đợt bán 10.000 vé với giá 3.000 đồng cho một số đường bay nội địa và quốc tế.

 • Jetstar Pacific bay chuyến đầu tiên TP HCM - Huế

  Jetstar Pacific bay chuyến đầu tiên TP HCM - Huế

  ANTĐ - Ngày 10-7, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, gần 360 hành khách đã sử dụng dịch vụ của Hãng để bay giữa Tp.Hồ Chí Minh – Huế trong ngày đầu tiên khai thác, đạt hệ số sử dụng ghế lên đến 98%. 

 • Jetstar Pacific mở bán vé siêu rẻ trong 4 ngày

  Jetstar Pacific mở bán vé siêu rẻ trong 4 ngày

  ANTĐ -  Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific hôm nay bắt đầu thực hiện chương trình “4 ngày vàng siêu khuyến mại” trên nhiều đường bay nội địa. Mức giá chỉ từ 68.000đồng/chặng.

 • Phát hiện lỗi bảo mật trong giao dịch trực tuyến

  Phát hiện lỗi bảo mật trong giao dịch trực tuyến

  ANTĐ - Các chuyên gia bảo mật trên thế giới vừa phát hiện một lỗi bảo mật nghiêm trọng trên giao thức bảo mật SSL của Internet có tên OpenSSL Heart Bleed, đe dọa hàng triệu tài khoản giao dịch trực tuyến qua các cổng thanh toán và website ngân hàng. 

 • Mỹ: Mất điện, dân không mua được thực phẩm

  Mỹ: Mất điện, dân không mua được thực phẩm

  ANTĐ - Sự cố cắt điện xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn vào ngày 12-10 (giờ địa phương) đã khiến nhiều người dân tại 17 bang ở Mỹ không thể mua được thực phẩm. Do cắt điện, khách hàng không thể truy cập vào hệ thống thanh toán điện tử kho mua hàng.

 • Ra mắt thẻ đồng thương hiệu VietinBank - VNG

  Ra mắt thẻ đồng thương hiệu VietinBank - VNG

  ANTĐ - Ngày 24-7, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam - VietinBank, Công ty Cổ phần VNG và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Truyền thông Thanh Sơn vừa công bố chính thức ra mắt sản phẩm thẻ đồng thương hiệu VietinBank - VNG. Sự kiện này đánh dấu một bước quan trọng trong việc phát triển các dịch vụ thanh toán trực tuyến mà VNG mang đến cho người dùng trên kênh phân phối eSale (https://esale.zing.vn).