Máy bay lao xuống khu dân cư, 6 người thiệt mạng

  • 17/04/2019 13:04
  • 0 bình luận
  • Hoàng Cường
  • In bài
ANTD.VN - Ít nhất 6 người đã thiệt mạng tại miền Nam Chile sau khi một chiếc máy bay cỡ nhỏ lao xuống khu dân cư ở thành phố Puerto Montt vào ngày 16-4.

Máy bay lao xuống khu dân cư, 6 người thiệt mạng ảnh 1

Hiện trường vụ máy bay rơi

Chiếc máy bay Islander BN-2B-27 trên hành trình tới Chaiténn đã bị rơi xuống một ngôi nhà ở Puerto Montt ngay sau khi cất cánh lúc 10h50 (giờ địa phương), làm 5 hành khách và 1 phi công trên khoang thiệt mạng, Thống đốc vùng Los Lagos, Harry Jürgensen xác nhận.

Chiếc máy bay, thuộc Công ty hàng không Archipielagos, đã bốc cháy trong ngôi nhà khi các nhân viên cứu hỏa nỗ lực khống chế ngọn lửa và ngăn không cho ngọn lửa lan sang nhà bên cạnh. Một ngôi nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn, Thống đốc Jürgensen cho biết.

Dường như không có ai bên trong 2 ngôi nhà khi vụ tai nạn xảy ra. Một phụ nữ qua đường bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng sau khi bị mảnh vỡ văng trúng.

Hiện trường vụ tai nạn chỉ cách một ngôi trường địa phương 100m. Sau vụ tai nạn, người dân địa phương đã yêu cầu chính quyền đóng cửa sân bay La Paloma. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Theo RT

Tin cùng chuyên mục